พัฒนาเครือข่ายความร่วมมือมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา กับ Yuxi Normal University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน

ข่าวทั่วไป Friday June 25, 2010 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2553 กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดประชุมเพื่อพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา กับ Yuxi Normal University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุมรัตนเพียร โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เศาวนิต เศาณานนท์ อธิการบดี พร้อมคณะให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารจาก Yuxi Normal University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งประกอบด้วย Ms. Li Qing Vive-Director Ms. Yang Shun Chief in International Studies Ms.Wu Xiao Ying Chief in International Studies พร้อมคณะ การจัดประชุมในครั้งนี้เนื่องจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ในฐานะที่เป็น สถาบันอุดมศึกษา ที่มุ่งเน้นทางด้านการส่งเสริม สนับสนุน ริเริ่มและติดต่อประสานงาน ให้เกิด เครือข่ายความร่วมมือกับหน่วยงานต่างประเทศ เพื่อพัฒนาอาจารย์ นักศึกษา ทั้งทางด้าน การศึกษาต่อ การวิจัย ฝึกอบรม ดูงาน การจัดประชุมวิชาการ การแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม และแลกเปลี่ยนอาจารย์ และนักศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์จึงได้จัดโครงการพัฒนาเครือข่าย ความร่วมมือ ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา กับ Yuxi Normal University ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเป็นการสร้างเครือข่ายกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ ส่งผลให้มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาเข้าสู่ความเป็นสากลต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 044-254000 nrrupr@gmail.com