เอิร์ทสตาร์ ไดมอนด์ รังสรรค์ของขวัญล้ำค่าทางจิตใจ

ข่าวทั่วไป Thursday January 25, 2007 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--พริสไพออริตี้
เพชร เครื่องประดับอันทรงคุณค่า เป็นสื่อแทนอารมณ์ที่บ่งบอกถึงความรู้สึกได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เพชรเป็นอัญมณีที่มีความล้ำค่า งดงาม แข็งแกร่ง และหายาก คุณสมบัติเหล่านี้จึงทำให้เพชรกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักชั่วนิรันดร และความปรารถนาดีที่คนรักมีต่อกัน
เอิร์ทสตาร์ ไดมอนด์ จิลเวอรี่ คาเฟ่ ร้านเพชรรูปแบบใหม่ที่ผสมผสานร้านเครื่องประดับเพชรสวยหรูและคาเฟ่ดีไซน์เก๋ รังสรรค์คอลเลคชั่น “Heart of Princess” (ฮาร์ทออฟพรินท์เซส) ที่ได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว โดยการใช้ทองคำขาวมาทำเป็นตัวเรือนผ่านขั้นตอนการผลิตอย่างประณีตบรรจงประดับด้วยเพชรรูปหัวใจน้ำงาม เพื่อมอบเป็นของขวัญล้ำค่าทางจิตใจในช่วงเทศกาลแห่งความรัก ทั้งในรูปแบบของแหวน สร้อยคอ จี้เพชร และต่างหู พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 30% ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2550 นี้ และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรีจีอี ธนาคารกรุงเทพ ซิตี้แบงค์ สามารถผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน ณ เอิร์ทสตาร์ ไดมอนด์ จิลเวอรี่ คาเฟ่ อาคารซิลลิคเฮ้าส์ ถนนสีลม หัวมุมซอยศาลาแดง หรือที่ เคาน์เตอร์แบรนด์ เอิร์ทสตาร์ ไดมอนด์ จิลเวอรี่โซน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็น ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02636-1088
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด
โทร. 02712-7471-3