เบนซ์ อมรรัชดาฯ มอบความสุขผ่าน "โครงการธรรมะวาไรตี้" ครั้งที่ 37

ข่าวยานยนต์ Monday June 28, 2010 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เบนซ์ อมรรัชดาฯ ขอเชิญผู้ที่สนใจใฝ่ธรรมะ ร่วมฟังการบรรยายธรรมรูปแบบทอล์คโชว์ใน "โครงการธรรมะวาไรตี้" ครั้งที่ 37 จากพระนักเทศน์ชื่อดังที่มีลักษณะการเทศน์แบบฉบับเฉพาะตน พระราชธรรมนิเทศ (พยอม กัลยาโณ) เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว ในวันเสาร์ที่ 3 ก.ค.นี้ กับหัวข้อ " เราพูดแต่กรรม ทำไมเราไม่แบ" ซึ่งท่านจะได้รับธรรมะวาทะที่เป็นคติเตือนใจเป็นประโยชน์ ในมุมมองให้คนมองเห็นธรรมะจากเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างได้อรรถรส อารมณ์ และความสนุกสนาน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ..**.. โดยเริ่มลงทะเบียนเวลา16.00 น. ณ ชั้น 6 อาคารเบนซ์ อมรรัชดา พร้อมยินดีมอบความสุขและต้อนรับทุกท่าน..//..**สำรองที่นั่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้ โทร : 0 2939 0055 ต่อ 303, 304 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณภัทธิรา บุรี ,คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด Tel. 02-937-4518-19 Fax. 02-937- 4527, 02-937- 4510 Email: patthira@pr-one.com ,utaiwan@pr-one.com