กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ จัดพิธีเปิดงานแสดงสินค้าอาหาร 2553 THAIFEX-World of food ASIA 2010

ข่าวทั่วไป Monday June 28, 2010 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงาน แสดงสินค้าอาหาร THAIFEX-World of food ASIA 2010 ในวันพุธที่ 30 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณลอบบี้ อาคาร Challenger 2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี โดยได้รับเกียรติจาก นางพรทิวา นาคาศัย รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงพาณิชย์ เป็นประธาน ในพิธีเปิดงาน นอกจากนี้ได้รับเกียรติจาก นายดุสิต นนทะนาคร ประธานกรรมการหอการค้าไทย และ นายไมเคิล เดรเยอร์ Vice President Asia Pacific, Koelnmesse Pte Ltd ร่วมในพิธีด้วย จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดงานดังกล่าวตามวันและเวลาข้างต้น กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ และคณะผู้จัดงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนเป็นอย่างดีเหมือนเช่นที่ผ่านมา และขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ด้วย อนึ่ง ในการประสานงานกับสื่อมวลชนครั้งนี้ กรมส่งเสริมการส่งออก กระทรวงพาณิชย์ ได้มอบหมายให้บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัดเป็นผู้ดำเนินการ หากท่านสื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อคุณอุษณีย์ ถาวรกาญจน์ หรือคุณวันวิสาข์ วสุกาญจน์ โทร.02 354-3588 ต่อ 118-119