จีออร์จีน่า แบรนด์เครื่องหนังไทยสไตล์อิตาเลี่ยน ขนสินค้าคอลเลคชั่นสุดฮิป ลดราคาสูงสุด 50% พิเศษเฉพาะในงาน “Thai Leather Week Mid Year Sale 2010” เท่านั้น

ข่าวทั่วไป Monday June 28, 2010 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--พีอาร์พีเดีย จีออจีนา (GIORGINA) แบรนด์กระเป๋าหนังแฟชั่นไทยสไตล์อิตาเลี่ยน ที่เป็นนิยมในอิตาลี ไอร์แลนด์ ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น ด้วยคอนเซปต์เรียบ มีสไตล์ และความโดดเด่นของกระเป๋าที่ใช้หนังแท้หลายชนิดในใบเดียว เช่น หนังวัว หนังจระเข้ หนังนกกระจอกเทศ และหนังหมู แต่ละรุ่นทำจำนวนจำกัด เปิดคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดพร้อมส่วนลดถึง 30% สินค้าคอลเลคชั่นอื่น ลด 20-50% เฉพาะในงาน “Thai Leather Week Mid Year Sale 2010” เท่านั้น ใครชอบกระเป๋าดีไซน์เก๋ ถือแล้วไม่ซ้ำใคร เชิญได้ที่งาน ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน ถึง 4 กรกฎาคม 2553 ณ อาคารแสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม โทร 0 2438 9945 ต่อ 17 / 16 / 12 อีเมล์: chaiwat@prpedia.co.th / june@prpedia.co.th/ panisa@prpedia.co.th