ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(30 มิถุนายน 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday June 29, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2553 09.30 น. สสวท. จัดประชุมชี้แจงโครงการประเมินความสามารถในการ แก้ปัญหาทางคณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ณ โรงแรมวินเซอร์สวีทส์ 10.00 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้ การต้อนรับ บจก.ดรีมทีม เข้าพบ เพื่อมอบพระพุทธรูป ณ ห้อง รผว.ทยา ศาลาว่าการ กทม. 10.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความ ร่วมมือดำเนินการปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่สนามหลวง และโครงการขุดลอกคู คลอง ในเขตกรุงเทพฯ ระหว่าง กองทัพบก โดยกองทัพภาคที่ 1 กับกรุงเทพมหานคร ณ บริเวณเต็นท์พิธี สนามหลวง เขตพระนคร 12.00 น. รมว.คลัง พบปะนักลงทุนสถาบันในงาน Lunch Talk จัดโดย บลจ.บัวหลวง ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ 13.00 น. กระทรวงพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว “แถลงผลงานการป้อง ปราม การละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ปฏิบัติการพื้นที่ Red Zone” ณ อาคารสำนักปลัด กระทรวงพาณิชย์ 13.30 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร นำทีมผู้บริหารกรุงเทพมหานครลงพื้นที่ ตรวจการก่อสร้างถนนเพื่อเตรียมการป้องกันน้ำท่วมใน พื้นที่กรุงเทพตะวันออก ณ จุดนัดพบ ห้องประชุม สำนักงานเขตมีนบุรี 14.00 น. นางทยา ทีปสุวรรณ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วม ให้การต้อนรับทูตสาธารณรัฐเปรู ณ ห้องอมรพิมาน ศาลา ว่าการ กทม. 14.00 น. สภากรุงเทพมหานคร ประชุมคณะกรรมการวิสามัญพิจารณา ร่างข้อบัญญัติงบประมาณ 2554 ณ ห้องประชุมสภา กรุงเทพมหานคร 3- 6 14.30 น. กระทรวงพาณิชย์ จัดสัมภาษณ์พิเศษและงานพิธีมอบ เกียรติบัตร Thailand’s Best Friends 2010 ณ สถานที่ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล 15.00 น. รมช.คลัง เดินทางตรวจเยี่ยมเพื่อมอบนโยบายในการ ปฏิบัติงานแก่ผู้บริหารกรมธนารักษ์ ณ กรมธนารักษ์ 19.00 น. รมว.คลัง ปาฐกถาพิเศษ "นโยบายเศรษฐกิจและการคลัง พลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย" ณ โรงแรมแกรนด์ไฮแอท