ตอกย้ำความสำเร็จ สยามสปอร์ตฯ นัดรวมพล งานเทรดเดย์ ครั้งที่ 2 ลุ้น! รับรางวัลกว่า 500 รางวัล ร่วมงานฟรี อาทิตย์ที่ 4 ก.ค.นี้

ข่าวทั่วไป Tuesday June 29, 2010 17:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์เมืองไทย รุกหนักอัดกิจกรรมต่อเนื่องขานรับกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้น หลังเปิดตัว ชุดอัลบั้มสะสมสติกเกอร์ ฟุตบอลโลก 2010 OFFICIAL LICENSED STICKER ALBUM ที่ได้คว้าลิขสิทธิ์เพียงผู้เดียวจาก PANINI ประเทศอิตาลี เตรียมจัด งานเทรดเดย์ ครั้งที่ 2 เพื่อรวมพลคนรักการ สะสมสติกเกอร์ ฟุตบอลโลก 2010 ให้ได้โคจรมาพบกันอีกครั้ง วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2553 ที่สนามยามาฮ่า สเตเดี้ยม (ธันเดอร์โดม สปอร์ต คอมเพล็กซ์) สร้างความคึกคัก! รับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 กันเต็มอัตราความมันส์! เลยทีเดียวกับกิจกรรมการ สะสมอัลบั้มสติกเกอร์ ฟุตบอลโลก 2010 ผ่านงาน เทรดเดย์ ครั้งที่ 1 ที่ผ่านมา มีนักสะสมเข้าร่วมงานอย่างเนืองแน่น ที่สำคัญนักสะสมที่เข้าร่วมงานต่างแลกเปลี่ยนสติกเกอร์ ฟุตบอลโลก 2010 จนทำให้สะสมครบ และรับของรางวัลกันไปหลายคนเลยทีเดียว งานนี้ทำให้คอบอลต่างเรียกร้องและถามถึงการจัดงานครั้งต่อไปเป็นจำนวนมาก สำหรับ งานเทรดเดย์ ครั้งที่ 2 อัดแน่นครบทุกอรรถรส ความมันส์ ความสนุกสนาน กับกิจกรรมที่เปิดให้ทุกคนได้ร่วมแลกเปลี่ยน สติกเกอร์ ฟุตบอลโลก 2010 วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 11.00-17.00 น. ที่สนามยามาฮ่า สเตเดี้ยม (ธันเดอร์โดม สปอร์ต คอมเพล็กซ์) ทุ่มไม่อั้น! เอาใจแฟนๆ กันสุดฤทธิ์ให้ได้ลุ้น ได้มันส์! กับรางวัลกว่า 500 รางวัล ที่สำคัญเข้าร่วมงานฟรี พร้อมรับเครื่องดื่มฟรีตลอดทั้งงาน และอาหารในราคาพิเศษ นอกจากนั้นหลังจบฟุตบอลโลกจะมีรางวัลใหญ่ให้ลุ้น รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะกับรางวัลไฮไลต์พาไปเกาะติดสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ชมฟุตบอลในดวงใจคู่ของแมนฯ ยูฯ ที่เรียกได้ว่าเป็นรางวัลสุดฮอตของนักสะสมเลยทีเดียว อย่างงี้บอกได้อย่างเดียวว่านักสะสมทุกคนไม่ควรพลาด! ร่วมแลกเปลี่ยนสติกเกอร์ที่จะทำให้ชุด อัลบั้มสะสมสติกเกอร์ ฟุตบอลโลก 2010 ครบสมบูรณ์แบบกันได้ใน งานเทรดเดย์ ครั้งที่ 2 สอบถามรายละเอียดได้ทาง www.siamsport.co.th/panini และทางนสพ.ในเครือสยามสปอร์ตฯ ทุกเล่ม