ภาพข่าวสมาชิกบัตรเครดิตวีซ่า - เคทีซี อินฟินิท รับมอบแพ็คเกจชมฟุตบอลโลก TM 2010 รอบชิงชนะเลิศมูลค่ารวม 8 แสนบาท สนับสนุนรางวัลโดยวีซ่า

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 30, 2010 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--บัตรกรุงไทย นายธีรพจน์ โชคอนันตัง (ซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายสมบูรณ์ ครบธีรนนท์ (ขวา) ผู้จัดการ วีซ่า อินเตอร์เนชั่นแนล ประจำประเทศไทย มอบรางวัลแก่ นาย ฌอง ปิแอร์ กรีเซลซิค (กลาง) สมาชิกบัตรเครดิตวีซ่า - เคทีซี อินฟินิทที่ได้รับรางวัลแพ็คเกจท่องเที่ยวชมฟุตบอลโลก TM 2010 มูลค่ารวม 8 แสนบาท ประกอบด้วย บัตรโดยสารชั้นธุรกิจสายการบินเอมิเรตส์ บัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ โรงแรมที่พักระดับ 4 ดาว 3 คืน บัตรเงินสดวีซ่า ซิตี้ทัวร์ และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย พิธีมอบรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นที่ห้องฟังค์ชั่น รูม โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ ออกข่าวในนาม : ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) รายละเอียดเพิ่มเติม : กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 0-2828-5057 สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 0-2828-5732 ภารดี เทศรัตนวงศ์ โทรศัพท์ 0-2828-5049 โทรสาร 0-2828-5046 อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th