เซ็นทรัล จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ตอน “ปราสาทแห่งความสุข The Castle of Happiness”

ข่าวทั่วไป Thursday January 11, 2007 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ตอน “ปราสาทแห่งความสุข The Castle of Happiness” วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2550 ตั้งแต่เวลา 10.00 — 17.00 น. ณ เวทีกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา
- ชมการประกวด TOP TALENT BOY&GIRL 2007 เฟ้นหานายแบบนางแบบรุ่นเล็กเพื่อเป็น Presenter โปรโมทกิจกรรมของศูนย์การค้าฯ ชิงรางวัลและทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท
- Workshop สนุกสนาน โชว์ไอเดียเก๋ อาทิ “สติกเกอร์เจลหรรษา และดินน้ำมันแปลงร่าง“
- Meet & Greet กับพี่อาร์ม พิธีกรชื่อดังจาก UBC Spark ช่อง 28 พี่แอร์ พิธีกรน่ารัก จากรายการ Strawberry Cheesecake ช่อง 3 และพี่พลอย จินดาโชติ ที่จะมาให้กำลังใจน้องๆ นางแบบนายแบบตัวน้อย
- ชมโชว์สนุกสนานจาก Super Lemon, Berry Berry, Joker Melon และ PiePo พี่ ๆ Mascot ผลไม้ทั้ง 4 จากสโมสร Fruity Kids Club และชมโชว์ตระการตาและการแสดงความสามารถจากเด็ก ๆ
กำหนดการ
เวลา รายละเอียด
10.00 น. ลงทะเบียน ผู้เข้าประกวด “TOP TALENT BOY&GIRL 2007”
11.00 น. Workshop พาเพลิน “สติกเกอร์เจลหรรษา และดินน้ำมันแปลงร่าง“
12.00 น. พบกับพี่แอร์ Strawberr Cheesecake และ ชมโชว์ชุดพิเศษเปิดตัวพี่ ๆ Mascot ทั้ง 4 จาก สโมสร Fruity Kids Club
13.00 น. - ชมไฮไลท์ การเดินแบบจากน้อง ๆ นายแบบนางแบบรุ่นจิ๋ว ในการประกวด “TOP TALENT BOY&GIRL 2007” ค้นหา Presenter โปรโมทกิจกรรมของศูนย์การค้าฯ- กิจกรรม Birthday Cake เป่าเค้กวันเกิด ร่วมอวยพรวันเกิด กับน้องๆ สมาชิก Fruity Kids Club ที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนมกราคมนี้ นำทีมโดย Mascot Fruity Kids Club
13.30 น. Meet & Greet กับพี่อาร์ม พิธีกร จาก UBC Spark ช่อง 28 ขวัญใจน้อง ๆ
14.30 น. คุณวันเพ็ญ กอบัวแก้ว ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รามอินทรา กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ
14.40 น. - ชมการแสดงนาฎศิลป์ไทยประยุกต์ชุดยิ่งใหญ่ - สาธิตการเรียนการสอนเทควันโด้ - ชมละครเวทีแสนสนุก
16.10 น. ประกาศผลผู้ชนะเลิศการประกวด “TOP TALENT BOY&GIRL 2007”
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศโทร. 02-264-5555 ต่อ 4115 / 081-642-4725
อภิชา ไตรจักรปราณีโทรสาร 02-264-5575 Call Center 02-635-1111
E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th Website: www.centralpattana.com