ปตท. จัดงานเปิดตัวศูนย์ Emergency Control Center (ECC)

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 1, 2010 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--ปตท. ขอเรียนเชิญร่วม"งานเปิดตัวศูนย์ Emergency Control Center (ECC) ซึ่งเป็นศูนย์ที่ให้บริการศูนย์ควบคุมภาวะฉุกเฉิน ที่มาบตาพุดเรียน บรรณาธิการข่าวหนังสือพิมพ์ /ทีวี /วิทยุสิ่งที่ส่งมาด้วย กำหนดการพร้อมแผนที่ ด้วย นายสยุมพร ลิ่มไทย ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง ร่วมกับ นายประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ Emergency Control Center (ECC) ซึ่งเป็นศูนย์ที่ให้บริการศูนย์ควบคุมภาวะฉุกเฉินที่พร้อมด้วยระบบและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ครบวงจร แห่งแรกและแห่งเดียวเดียวในประเทศไทยที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในอาเซียน ณ อาคารสำนักงาน NPC S&E จังหวัดระยอง เวลา 9.30 น. ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2553 (ดังรายละเอียดตามกำหนดการพร้อมแผนที่ที่แนบมาพร้อมกันนี้) หมายเหตุ : ทาง ปตท.ได้จัดรถตู้สำหรับผู้สื่อข่าวที่อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท.วิภาวดี ผู้ประสานงาน เยาวลักษณ์ วีรุตธนะเศรษฐ โทร 0-2537-2532/089-969-6855