ดีเอชแอล แนะนำบริการใหม่ “ดีเอชแอล อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส ออนไลน์” เว็บเทคโนโลยีเพื่อการนำเข้าสินค้าที่สะดวก ง่ายดาย และปลอดภัยยิ่งขึ้น

ข่าวทั่วไป Monday June 11, 2007 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก ประกาศพัฒนาขีดความสามารถบริการ อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส (Import Express) โดยการแนะนำบริการใหม่ อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส ออนไลน์ (Import Express Online) ซึ่งเป็นบริการทางเว็บไซต์ https://importexpressonline.dhl.com สำหรับลูกค้าของดีเอชแอล เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) รวมไปถึงบริษัทข้ามชาติ ที่ต้องดำเนินธุรกิจการค้าระหว่างประเทศบ่อยๆ โดยได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อสนับสนุนการให้บริการ อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส ในรูปแบบออนไลน์อัตโนมัติ
บริการ อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส ออนไลน์ พร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลาย และใช้งานง่ายนี้ สะท้อนสโลแกนที่ว่า “ดีเอชแอล ช่วยทำให้การนำเข้าสินค้าเป็นเรื่องง่าย” โดยเปิดให้บริการแล้วสำหรับลูกค้าที่มีหมายเลขบัญชีอิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส กับดีเอชแอล รวมถึงชิปเปอร์ หรือซัพพลายเออร์ของลูกค้าผู้นำเข้าสินค้า ที่ไม่เพียงแต่สามารถสร้างและดำเนินคำสั่งผ่านทางอิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น แต่ยังสามารถกำหนดเวลาการนำเข้าสินค้า (ชิปเม้นท์) จากดีเอชแอลผ่านทางระบบอิเล็กทรอนิกส์ได้อีกด้วย
หัวใจของบริการ อิมพอร์ต เอ๊กซ์เพรส แบบออนไลน์อัตโนมัติ คือ บริการที่ง่ายในการนำเข้าสินค้า
ซึ่งมอบความสะดวกสบายในทุกขั้นตอนการขนส่งชิปเม้นท์ รวมไปถึงการแจ้งเตือนทางอีเมล์ เกี่ยวกับรายละเอียดของชิปเม้นท์ โดยลูกค้าผู้นำเข้าสามารถคลิกดูรายละเอียดการนำเข้าชิปเมนท์ได้ถึง 99 วันย้อนหลัง ระบบดังกล่าวยังเพิ่มมาตรการความปลอดภัยบนระบบออนไลน์ และลดกรณีการนำหมายเลขบัญชีไปใช้อย่างไม่เหมาะสมอีกด้วย
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ Import Express Online ได้ที่ สายด่วน DHL eCom หมายเลขโทรศัพท์ 0-2345-5340 หรือเยี่ยมชมบริการนี้และเครื่องมือขนส่งออนไลน์อื่นๆ อีกมากมายได้ที่เว็บไซต์ของดีเอชแอล www.dhl.co.th
ดุจเดือน รัศมี หรือ วิสาข์ เชี่ยวสมุทร
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 114 หรือ 107
โทรสาร 0-2627-3510
อีเมล์ drussamee@th.hillandknowlton.com , vrodcumdee@th.hillandknowlton.com
ปิยลัคน์ พิทยาพิบูลพงศ์
บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2345-5602 โทรสาร 0-2285-5732
อีเมล์ piyalak.pitayapibulphong@dhl.com