ซุบซิบ กิจกรรมงาน CEO Talk with Dr. Somkid

ข่าวทั่วไป Thursday July 1, 2010 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องครัวสุดหรู ที่ได้รับการยอมรับจากตลาดโลกทั้งในเรื่องดีไซน์และเทคโนโลยีแบรนด์ “GLEM” ซึ่งบินตรงจากอิตาลีสู่ประเทศไทยทั้งทีต้องไม่ธรรมดา “สุภาพร สนธิจิรวงศ์” เอ็มดีค่ายเดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ หรือ Sbo ถึงกับเป็นปลื้ม ที่อดีตรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง “ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์” ให้เกียรติร่วมพูดคุย พร้อมร่วมพบปะกับผู้บริหารระดับสูงในวงการอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจรับสร้างบ้านและห้างค้าปลีกชุดเครื่องครัว แบบเอ็กซ์คลูซีพ ทอล์ค ในวันพฤหัสบดีที่ 8 ก.ค.นี้ ที่ RCD ทองหล่อ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท เดอะซิกเนเจอร์ แบรนด์ จำกัด หรือ เอสบีโอ (Sbo) รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ: วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 หรือ 08-1496-6762 e-mail : c_mastermind@hotmail.com ,w.kham@hotmail.com web site : www.mtmultimedia.com Warunee Khamchai (Nunan) PR Consultant Manager Master Mind Communications Co.,Ltd. 65/29-30 Chamnan Penjati Building 2nd Floor, Rama 9 Rd, Huaykwang Bangkok 10320 Tel : 0 2248 7967-8 # 26 Fax : 0 2248 7969
แท็ก อิตาลี