ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน ยามาฮ่า อาเซียน คัพ ยู 13

ข่าวยานยนต์ Monday July 5, 2010 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์ระบบออโตเมติก ผู้ผลิตและจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะ และคุณภาพ ดีไซน์นำสมัย ผู้นำเทรนด์ออโตเมติกตัวจริง ซึ่งได้รับการยอมรับจากลูกค้าผู้ใช้รถจักรยานยนต์อย่างแพร่หลาย มีความยินดีที่จะขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติใน งานแถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน ยามาฮ่า อาเซียน คัพ ยู 13 ณ บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้า สนามศุภชลาศัย ในวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 14.30 น.- 16.00 น. โดยมีกำหนดการดังต่อไปนี้ กำหนดการโดยประมาณ 14.30 - 15.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 15.00 - 15.30 น. แถลงข่าวการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน ยามาฮ่า อาเซียน คัพ ยู 13 15.30 - 15.50 น. เปิดตัวทีมฟุตบอล เยาวชน ยามาฮ่า อาเซียน คัพ ยู 13 15.50 - 16.00 น. ผู้บริหาร และผู้ร่วมแถลงข่าว ร่วมกันถ่ายภาพที่ระลึก 16.00 น. จบงาน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกประชาสัมพันธ์ โทร. 0 2740 8000 คุณสมเจตน์ ต่อ 8093, คุณปิยะพงษ์ ต่อ 8056, คุณจิรนันท์ ต่อ 8044, คุณสุรพงษ์ ต่อ 8044