แอมเวย์รุกช่องทางออนไลน์ เตรียมเปิดตัว “ไมโครไซต์ วีคลิป” ใหม่ นำเสนอข้อมูลในรูปแบบวิดีโอ มั่นใจช่วยส่งให้แอมเวย์เว็บไซต์มีผู้เข้าชมกว่า 5 ล้านฮิตในปีนี้

ข่าวทั่วไป Monday July 5, 2010 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เวิรฟ แอมเวย์ ประเทศไทยเดินหน้ารุกช่องทางอินเทอร์เน็ตผ่านทางเวิลด์ไวด์เว็บ ด็อท แอมเวย์ช็อปปิ้ง ด็อท คอม (www.amwayshopping.com) อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเตรียมนำเสนอบริการใหม่ “ไมโครไซต์ วีคลิป (Microsite Vclip)” เพื่อนำเสนอข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ในรูปแบบวิดีโอแก่นักธุรกิจ แอมเวย์ (นธอ.) และสมาชิกที่มีกว่า 1 ล้านรหัส รวมถึงบุคคลที่สนใจท่องโลกอินเทอร์เน็ต พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เยี่ยมชมให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย เริ่มบริการใหม่นี้กลางเดือนกรกฎาคม ตั้งเป้าสิ้นปีนี้มีผู้เข้าชมแอมเวย์เว็บไซต์และได้รับประโยชน์กว่า 5 ล้านฮิต นายกิจธวัช ฤทธีราวี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบันความนิยมใช้บริการผ่านทางช่องทางอินเทอร์เน็ตหรือสังคมออนไลน์บนเครือข่ายกำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง ไม่ว่าจะเป็นการซื้อขายสินค้า การแลกเปลี่ยนข้อมูลและดาวน์โหลดรูปภาพ ฯลฯ แอมเวย์ในฐานะผู้นำธุรกิจขายตรงได้เล็งเห็นเทรนด์ความนิยมดังกล่าว จึงได้เปิดตัว “ไมโครไซต์ วีคลิป (Microsite Vclip)” บนเว็บไซต์ เวิลด์ไวด์เว็บ ด็อท แอมเวย์ช็อปปิ้ง ด็อท คอม (www.amwayshopping.com) ซึ่งจะทำหน้าที่ในการถ่ายทอดข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในรูปแบบวิดีโอแก่นักธุรกิจแอมเวย์ที่มีกว่า 320,000 รหัสทั่วประเทศและสมาชิกผู้ใช้สินค้าที่มีอยู่ 700,000 รหัส ตลอดจนบุคคลที่สนใจใช้บริการผ่านทางโลกอินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถเปิดดูวิดีโอ (view) ผ่านทางไมโครไซต์นี้โดยตรง หรือจะดาวน์โหลดไฟล์เก็บไว้โดยไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น” “วิธีการใช้งานไมโครไซต์ วีคลิปทำได้โดยเข้าไปในเว็บไซต์เวิลด์ไวด์เว็บ ด็อท แอมเวย์ช็อปปิ้ง ด็อท คอม จากนั้นเข้าไปที่ “แบนเนอร์ไมโครไซต์ วีคลิป” ซึ่งมีหมวดหมู่วิดีโอบริการ 5 หมวดได้แก่ การฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ โอกาสทางธุรกิจแอมเวย์ ตัวอย่างภาพยนตร์โฆษณา กิจกรรมของมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย และกิจกรรมอื่นๆ” ไมโครไซต์ วีคลิป เป็นหนึ่งในกลยุทธ์การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ (Innovation) ทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการของแอมเวย์ โดยเปิดตัวครั้งแรกกลางเดือนกรกฎาคมนี้กับวิดีโอจำนวน 134 คลิป และจะเพิ่มเป็น 300 คลิปภายในสิ้นปี มั่นใจว่าไมโครไซต์ใหม่นี้จะสนับสนุนให้มีผู้เข้าชมเว็บไซต์เวิลด์ไวด์เว็บ ด็อท แอมเวย์ช็อปปิ้ง ด็อท คอมมากถึง 5 ล้านกว่าฮิตภายในปี 2553” นายกิจธวัช กล่าวในที่สุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเวิรฟ : วรญา มณีวรรณ (เพชร) โทร.0-2204-8229 พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223