จัดอบรม-บรรยาย

ข่าวทั่วไป Monday July 5, 2010 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา ร่วมกับ มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก, นิตยสาร Mother & Care และ สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ จัดโครงการ “อ่าน เล่น เรียนรู้ ตามสมรรถนะเด็กปฐมวัย” ซึ่งจะสัญจรไปให้ความรู้พ่อแม่ คุณครู และผู้ดูแลเด็กทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ได้แก่ ราชบุรี เชียงราย อุบลราชธานี นครสวรรค์ และสุราษฏร์ธานี เพื่อเสริมสร้างการเรียนรู้ พัฒนาทักษะการอ่าน การเล่น และทักษะชีวิตตามสมรรถนะของเด็กปฐมวัยอย่างรอบด้าน โดยช่วงเดือนมิถุนายน 2553 ที่ผ่านมา ได้จัดกิจกรรมที่ จ.ราชบุรี และ จ.เชียงราย ไปแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก ชาวราชบุรี เชียงราย และจังหวัดใกล้เคียง โครงการ “อ่าน เล่น เรียนรู้ ตามสมรรถนะเด็กปฐมวัย” ยังคงเดินหน้าให้ความรู้แก่ครู พ่อแม่ และผู้ที่เกี่ยวข้องในการดูแลเด็กปฐมวัย โดยในวันที่ 17-18 ก.ค. 2553 จะไปพบกับชาวจังหวัดอุบลราชธานี, วันที่ 24-25 ก.ค. 2553 จะไปพบกับชาวจังหวัดสุราษฏร์ธานี และในวันที่ 31 ก.ค. - 1 ส.ค. 2553 จะไปพบกับชาวจังหวัดนครสวรรค์ ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถสมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2241-8000 ต่อ 341, 326 หรือ www.motherandcare.in.th (ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ) สอบถามเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-2628-8818-9