น้องได๋ ชวนหมวยไทยร่วมประกวด มิสไทยแลนด์ ไชนิส คอสโม เพเจ้นท์ 2010

ข่าวบันเทิง Monday July 5, 2010 15:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ วันก่อน หมวยอินเตอร์ อย่างน้องได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ไปร่วมในงานแถลงข่าว การประกวดมิสไทยแลนด์ ไชนิส คอสโม เพเจ้นท์ 2010 (Miss Thailand Chinese Cosmos Pageant 2010) ในลุคสาวหมวยชุดกี่เพ้าท์สีทองโดดเด่น จนคนในงานต่างคิดว่า สาวได๋ จะลงประชันความงามเสียเอง แต่ที่ไหนได้ สาวได๋บอกว่ามาร่วมเป็นพิธีกรในงานเท่านั้น แถมยังทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์การจัดงาน พร้อมเชิญชวนสาวหมวยทั่วประเทศได้มาประชันความงามเพื่อเป็นตัวแทนสาวไทยบนเวทีโลกกันว่า “ได๋ว่าหมวยไทยเราสู้ต่างชาติได้สบายมากคะ จึงอยากเชิญชวนสาวไทยเชื้อสายจีนที่มีอายุระหว่าง 18 — 28 ปี สูงตั้งแต่ 165 ซม. มีบุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี เข้าร่วมสมัครกันได้คั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 9 กรกฎาคมศกนี้นะคะ อยากเห็นสาวไทยไปสร้างชื่อเสียงบนเวทีความงามกันหลายๆ เวทีคะ โดยเฉพาะสาวไทยของเรามีจุดเด่นที่เหนือกว่าชาติอื่นๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นยิ้มสยามที่ประทับใจไปทั่วโลก และความอ่อนช้อยแบบไทยๆ ได๋ว่าเราสู้น้องหมวยจากประเทศอื่นๆ ได้สบายมากคะ” มั่นใจกันขนาดนี้ช้าไม่ได้แล้ว ใครรู้ตัวว่ามีคุณสมบัติตามที่ สาวได๋ บอกก็รีบสมัครกันมาได้ที่ โทร. 02 203 0288-9, 086 880 0008, 081 553 0656 และ 083 711 7888 (ภาษาจีน) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jairanai.co.th สำหรับรางวัลจากการประกวดในครั้งนี้มีมูลค่ารางวัลเงินสดพร้อมมงกุฎเกียรติยศรวมกว่า 1 ล้านบาท โดย มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม เพเจ้นท์ 2010 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 100,000 บาท พร้อมมงกุฎเกียรติยศ รองอันดับ 1 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 80,000 บาท พร้อมมงกุฎเกียรติยศ และรองอันดับ 2 จะได้รับเงินรางวัลมูลค่า 60,000 บาท พร้อมมงกุฎเกียรติยศ และทั้ง 3 คนจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเพื่อร่วมในเวทีการประกวด Miss Chinese Cosmos Pageant 2010 Southeast Asia ซึ่งจะจัดให้มีขึ้นประมาณปลายเดือนกรกฎาคม 2553 ที่ ประเทศมาเลเซีย เพื่อก้าวสู่เวทีการประกวดสาวงามเชื้อสายจีนจากทั่วโลกในเวที Miss Chinese Cosmos Pageant กันอีกด้วย สอบถามรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด. ณัฐนันท์ สมาธิ (อุ้ม) หรือ ณัฐยา สุขทอง (นิ่ม) โทร. 02 967 7713-4 E Mail: oum_mandm@yahoo.com, nim_mandm@yahoo.com