เอเซียบุ๊คสจัด Readers’ Theatre Competition Season 2 ร่วมกับ ทรูคอร์ปอเรชั่น ส่งเสริมเยาวชนทั่วประเทศให้รักการอ่าน

ข่าวทั่วไป Monday July 5, 2010 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เอเซียบุ๊คส เอเซียบุ๊คสจัด Readers’ Theatre Competition Season 2 ร่วมกับ ทรูคอร์ปอเรชั่น ทรูปลูกปัญญาและ นสพ. The Nation ส่งเสริมเยาวชนทั่วประเทศให้รักการอ่าน และ สร้างจินตนาการได้ทันยุคสมัย สมัครและอัพโหลดผ่านเว็บไซต์ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 165,000 บาท บริษัท เอเชียบุ๊คส จำกัด โดยนางสาวสุวรรณี กัลยาณสันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (แถวหลัง ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ทรูปลูกปัญญา และ นสพ. The Nation แถลงข่าวจัดการแข่งขัน “Readers’ Theatre Competition Season 2” เชิญชวนนักเรียนอายุระหว่าง 9-16 ปี ร่วมประกวดการเล่านิทานภาษาอังกฤษ เพื่อส่งเสริมศักยภาพเยาวชนในด้านการศึกษา สนับสนุนให้เด็กใช้ภาษาอังกฤษ กล้าแสดงออก สร้างจินตนาการ และรักการอ่าน ปรับรูปแบบการรับสมัครและอัพโหลดผลงานผ่านเว็บไซด์ www.asiabooks.com ชิงโล่และรางวัล รวมกว่า 165,000 บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 สิงหาคม ศกนี้ พร้อมมอบ CD จากการแข่งขัน “Asia Books’ Readers’ Theatre 2009 ให้กับสมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Hotline โทร.0-2715-9000 ต่อ 3809 ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอเซียบุ๊คส จำกัด ขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่านในการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อ วันทนีย์ นิยมเทศ โทร 0-2715-9000ต่อ 3404 email: wantanee_m@asiabooks.com สุรีวัลย์ เนตรจันทร์ โทร.0-2715-9000 ต่อ 3402 email: sureewan_n@asiabooks.com
แท็ก the nation   เอเชีย