นิตยสาร woman&home จัดกิจกรรมต้อนรับ “วันแม่” “Mom&Me ประกวดภาพถ่ายคู่เหมือนแม่-ลูก” ชิงแพ็กเก็จจาก ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

ข่าวทั่วไป Monday July 5, 2010 16:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร woman&home นิตยสารผู้หญิงชั้นนำขายดีระดับโลกจากประเทศอังกฤษเล่มแรกและเล่มเดียวของเมืองไทย ที่ตอบทุกความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมทุกเรื่องราวของผู้หญิงวัย 40 ปี เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ ฮิลตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จัดกิจกรรมต้อนรับ “วันแม่ 12 สิงหาคมนี้” แคมเปญเก๋ไก๋ Mom&Me ประกวดภาพถ่ายคู่เหมือนแม่-ลูก เชื่อมสายใยรักให้แน่นแฟ้น สัมผัสกิจกรรมแสนอบอุ่นริมทะเลหัวหินพร้อมลุ้นรับแพ็กเกจสุดพิเศษจาก ฮิลตัน หัวหิน วันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม — วันอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคม 2553 พิเศษ! สำหรับคู่แม่-ลูก เพียง 5 คู่เท่านั้น ห้องพักแสนสบายมองเห็นชายหาดและทะเลสีฟ้าใสจากมุมระเบียงส่วนตัว พร้อมอาหารทุกมื้อ กิจกรรม Cooking Class ริมชายหาด คุณแม่-คุณลูก ช่วยกันทำอาหาร ผลัดกันป้อน ชนกันชิม ชั่วโมงสุดประทับใจกับกิจกรรมสปาเท้า แนะนำเทคนิคการนวดเท้าเพื่อผ่อนคลายโดย Therapist และเปิดโอกาสให้ลูกได้นวดเท้าให้คุณแม่ด้วยตัวเอง เพียงส่งภาพถ่ายที่คิดว่าเหมือนกันมากที่สุด (หน้าเหมือน แต่งตัวเหมือน นิสัยเหมือน ฯลฯ) พร้อมคำอธิบาย ผ่านทางเว็บไซต์ www.womanandhome.in.th หรือส่งมาทางไปรษณีย์มายัง นิตยสาร woman&home บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์แม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 ถนนรามอินทรา แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10230 ตั้งแต่วันนี้-วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2553 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นิตยสาร woman&home ฉบับเดือนกรกฎาคม หรือโทรศัพท์ 02-508-8183