SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010 เปิดตัว 10 หนุ่มหล่อ เร้าใจ! หุ่นฟิต&เฟิร์ม สู่รอบสุดท้าย

ข่าวทั่วไป Monday July 5, 2010 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการประกวดก็ยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับแคมเปญฮอต! SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010 จัดโดย SAN MIG LIGHT โดย บริษัท ซานมิเกล มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ นสพ.สยามบันเทิง นสพ.บันเทิงที่มีผู้อ่านสูงสุดในเครือ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ล่าสุดคว้าหนุ่มหล่อ 10 คนสุดท้าย มาเผยทุกเคล็ดลับการดูแลรูปร่างให้ฟิต&เฟิร์มพร้อมกระชากใจสาวๆ เป๊ก-พุฒิพงศ์ อรรถจินดา จากร้าน Route 66 นักธุรกิจหนุ่มชอบสังสรรค์ เผยว่า ผมชอบออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ชอบกีฬาฟุตบอล นอกจากจะได้ออกกำลังกายยังได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ทำให้เราได้เฮฮา ได้แชร์เรื่องงาน เคล็ดลับการดูแลสุขภาพหลังจากการปาร์ตี้ของผมแค่พักผ่อนให้พอ แล้วไปออกกำลังกาย ดูแลเรื่องอาหาร ทำจิตใจให้มีความสุข ผ่อนคลาย พล-ศักย์พล ชุนประเสริฐ จากร้าน Baroque ซิกแพ็คบาดใจ เผยว่า รูปร่างฟิต&เฟิร์มต้องมาจากสุขภาพดี รูปร่างกระชับ สมส่วน ปกติแล้วผมชอบออกกำลังกายเป็นประจำ 3-5 วันต่อสัปดาห์ เน้นซิกแพ็ค ที่สำคัญนอนพักผ่อนให้เพียงพอครับ ผมชอบไปแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆเสมอ เป็นการผ่อนคลายการเหนื่อยล้าจากการทำงาน และหลังจากปาร์ตี้แล้วก็จะรีบกลับมาพักผ่อน เพื่อให้ร่างกายกลับมาสดชื่น ฟิตและเฟิร์มเหมือนเดิมครับ โน๊ต-โสภณ แทนสวัสดิ์ จากร้าน Bangkok Bar หนุ่มหล่อนิสัยดี เผยว่า วิธีการดูแลรูปร่างให้ฟิต&เฟิร์ม ของผมคือหมั่นเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ด้วย ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เคล็ดลับชนะใจกรรมการคือความมั่นใจ ผมชอบออกไปปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เป็นประจำเพราะได้แลกเปลี่ยนทัศนะคติการทำงานกันครับ ไก่-ชรินทร์ แซ่จ๊ก จากร้าน The Pool นักการตลาดเสน่ห์แรง เผยว่า เสน่ห์ของผมอยู่ตรงที่ผมเป็นคนอัธยาศัยดีครับ ชอบพูดคุย เข้ากับคนง่าย ผมชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นบาส หนุ่มที่ฟิต&เฟิร์มในความคิดของผมนี่ต้องสุขภาพดี แข็งแรง ดูแลตัวเองทั้งเรื่องอาหารการกินอย่างสมส่วน ผมชอบปาร์ตี้ทำให้เราผ่อนคลายจากเรื่องเครียดๆด้วย เทคนิคทำให้ร่างกายฟิตหลังจากปาร์ตี้ของผมตื่นมาดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เพื่อทำร่างกายสดชื่น อู๊ด-กุลเชษฐ เทพหัสดิน ณ อยุธยา จากร้าน Sortrel หนุ่มมาดเข้ม เสน่ห์เหลือล้น เผยว่า สำหรับผมหนุ่มที่ฟิต&เฟิร์ม จะต้องมีรูปร่างสมส่วนแข็งแรง สุขภาพดีทั้งภายใน ภายนอกครับ ผมดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร ผมเป็นคนอัธยาศัยดี ชอบการสังสรรค์ เพราะทำให้เราได้รีแลกซ์ หลายๆคนบอกว่าผมมีเสน่ห์เวลาคุยครับ บี-รัชพล พลายด้วง จากร้านโรงพักมหาดไทย (Kamikaze) หนุ่มหล่อชวนฝัน เผยว่า มุมมองหนุ่มฟิต& เฟิร์มของผมคือมีรูปร่างดี น้ำหนักสัมพันธ์กับส่วนสูง สุขภาพจิตดี ชอบว่ายน้ำ ผมรักการสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ถือว่าเป็นการรีแลกซ์จากความเครียด การมาประกวดครั้งนี้ได้รับประสบการณ์ดีๆ หลายอย่างครับ เจ๋ง-วสพล วิภาภรณ์พรรณ จากร้านห้วยขวาง เทอร์เรซ รอยยิ้มพิชิตใจ เผยว่า ดีใจมากครับที่ได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย หนุ่มฟิต&เฟิร์มความคิดผมต้องมีรูปร่างดี บุคลิกภาพดีครับ ผมเข้าฟิตเนสวันละ 2 ชั่วโมง ทานอาหารที่มีโปรตีน วิตามิน จะทำให้สุขภาพจิตดี ผมชอบปาร์ตี้กับเพื่อนๆเป็นประจำ เพื่อปลดปล่อยความเครียด ผมเป็นคนอัธยาศัยดี ยิ้มเก่งคิดว่าจุดนี้ทำให้ชนะใจกรรมการครับ นัท-ณัฐพล ศรีเจริญ จากร้าน Me Hang เสน่ห์คือความสูง เผยว่า วิธีดูแลรูปร่างให้ฟิต&เฟิร์มของผมคือออกกำลังกายทุกวัน ชอบวิ่งหรือปั่นจักรยานครับ หนุ่มฟิต&เฟิร์มสำหรับผมนอกจากรูปร่างดีแล้ว ต้องมีสุขภาพจิตดีด้วย ผมชอบกิจกรรมแอดแวนเจอร์ลุยๆ ชอบแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ เป็นประจำ คิดว่าเสน่ห์ของผมคือความสูงครับ บีรุ-ราชัน ชาม่าจากร้านสามวันสองคืน หนุ่มเข้มหุ่นฟิต เผยว่า ตื่นเต้นมากครับที่ได้เข้ารอบ วิธีดูแลรูปร่างของผมคือการออกกำลังกายเป็นประจำ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นผักเยอะๆ ในความคิดของผมหนุ่มฟิต&เฟิร์มต้องเป็นคนที่มีรูปร่างสมส่วน ไร้ไขมัน ผมเป็นคนสนุกสนาน ก็มีออกไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ บ้างแต่ก็ไม่ลืมดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงครับ รู้จักหนุ่มหล่อฟิต&เฟิร์มพร้อมเคล็ดลับการดูแลรูปร่างของทั้ง 10 คนไปแล้ว อย่าลืม! ร่วมเชียร์และให้กำลังใจหนุ่มที่คุณชื่นชอบได้ในแคมเปญการประกวด SAN MIG LIGHT FIT&FIRM GUY SEARCH 2010 รอบตัดสิน ในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2553 ณ ร้าน SNOP รัชดา ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-508-8183 และทางหนังสือพิมพ์สยามบันเทิงหรือ www.sbt.co.th/fit
แท็ก ประกวด