ภาพข่าว“ลีวายส์” เผยโฉมหน้าสุดยอดนายแบบภาคเหนือ โครงการ “Levi's?501? Man Search - Bring Back The Man”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 6, 2010 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--เวิรฟ นายพรศีล บุทกัสกา (แถวหลัง ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นและยีนส์ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์? พร้อมด้วย ม.ร. เจอร์ลาร์ด เมคเกริก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบรางวัลให้กับ นายฐปนัท สัตยานุรักษ์ (จอร์จ) ผู้ชนะเลิศจากภาคเหนือ ในโครงการ “Levi's?501? Man Search - Bring Back The Man” โครงการค้นหน้านายแบบหนุ่มหน้าใหม่สไตล์ลีวายส์ โดยมีแฟชั่นกูรูชั้นนำของประเทศไทย อาทิ โมเดลลิ่งมือโปร คุณตือ สมบัษร ถิระสาโรช, คอมเม้นท์เตเตอร์ชื่อดัง คุณม้า อรนภา กฤษฏี และนางแบบสุดฮอต คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ร่วมเป็นกรรมการตัดสิน