ลูกไม้ตกใต้ต้น

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 7, 2010 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท มีคุณแม่เป็นผู้หญิงเก่ง ที่ใครๆต้องยกนิ้วให้ในความสามารถ และความคิดที่แตกต่างสร้างสรรค์สังคม ทำให้ “บีม-รุสนันท์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม” อดีตพิธีกรรายการไอทีน ลูกสาวสุดเลิฟของนักจัดมือทอง “ณภัทร ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม” กลัวจะน้อยหน้าคุณแม่ เตรียมผันตัวเองไปเป็นผู้จัด โดยผนึกกำลังกับ วัน ทู คอล จัดงาน “One-2-call presents ONE SWEET DAY WITH KIM BUM The 1st Thailand Fan Meeting” เปิดโอกาสให้แฟนๆชาวไทย ได้กระทบไหล่ พร้อมพูดคุยอย่างใกล้ชิดกับพระเอกซูเปอร์สตาร์ของเกาหลี คิมบอม “Kim Bum” ที่เตรียมเหินฟ้ามากระชากใจสาวๆทั่วเมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2553 พร้อมจัดกิจกรรม Fan Meeting ในวันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2553 งานนี้สาวบีม การันตี ว่า ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจค่ะ แฟนคลับสามารถสอบไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ www.iteen-tv.com/fanclub ข่าวประชาสัมพันธ์นำเสนอโดย บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณจิรสุดา 02-553-3161-3 หรือ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง