Anna & Charlie’s Caf? แนะนำ ‘สุดยอดเมนูแฮมเบอร์เกอร์หลากชนิด’ ตลอดเดือนกรกฎาคม ศกนี้

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 8, 2010 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--Anna & Charlie’s Cafe Anna & Charlie’s Caf? ห้องอาหารสไตล์ครอบครัว ตั้งอยู่หัวมุมถนนนราธิวาสฯ-รัชดาภิเษก (พระราม 3) ขอแนะนำ‘สุดยอดเมนูแฮมเบอร์เกอร์หลากชนิด’ ตลอดเดือนกรกฎาคมศกนี้ เพื่อเป็นการฉลองวันชาติอเมริกาอย่างสมบูรณ์แบบตลอดช่วงเดือนกรกฎาคม ศกนี้ ทีมพ่อครัว-แม่ครัวของ Anna & Charlie’s Caf? ได้ช่วยกันคิดค้นสร้างสรรค์เมนูอเมริกันเบอร์เกอร์แบบใหม่ ๆ รสเด็ดถึง 5 เมนู ซึ่งนอกเหนือจาก เบอร์เกอร์เนื้อ ไก่ หมู ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีแล้ว ทางร้านฯ ได้จัดเตรียมเมนูซีฟู้ดเบอร์เกอร์พิเศษอี 2 รายการ ซึ่งประกอบด้วย เบอร์เกอร์ปู และเบอร์เกอร์กุ้ง โดยทั้ง 2 เมนู ทำจากเนื้อปูทะเลสดล้วน ๆ และเนื้อกุ้งสดแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยของอาหารทะเลโดยแท้ แต่ยังคงรสชาติดั่งเดิมในแบบฉบับอเมริกันแฮมเบอร์เกอร์ โดยเมนูเบอร์เกอร์ ทั้ง 5 นี้ จะเสิร์ฟพร้อมชีส คู่กับสลัดผักรวมและเฟรนช์ฟรายด์กรอบนอกนุ่มใน ในการเฉลิมฉลองวันชาติอเมริกานี้ จะสมบูรณ์แบบไปมิได้ หากขาดของหวานสไตล์อเมริกันอย่าง แอ๊ปเปิ้ล พาย ซึ่งที่ Anna & Charlie’s Caf? ได้ปรุงแต่งเป็นพิเศษเพื่องานฉลองในครั้งนี้ โดยจะเสิร์ฟคู่กับแอ๊ปเปิ้ลสด ๆ หั่นเป็นชิ้นพอคำ พร้อมกับวีปครีมหอมหวาน เพื่อเพิ่มอรรถรสในมื้ออาหารนี้ให้วิเศษยิ่งขึ้น แต่หากว่า แอ๊ปเปิ้ล พาย หนึ่งชิ้นยังไม่เพียงพอ เราขอแนะนำให้คุณเลือกลิ้มลองเค้กหลากรสหลากชนิดจากมุมเบเกอร์รี่ของเราได้ แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด ภายใต้บรรยากาศสบาย ๆ ร่มรื่น พร้อมการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง Anna & Charlie’s Caf? ให้บริการอาหารไทยรสชาติต้นตำหรับ รวมถึงอาหารนานาชาติ ขนมหวาน ขนมเค้ก เครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้เลือกมากกว่า 100 รายการ พร้อมเพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับดนตรีอันไพเราะทุกค่ำคืนวันอังคาร วันศุกร์ และวันเสาร์ Anna & Charlie’s Caf? สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 300 คน และยังมีห้องจัดเลี้ยงที่เป็นส่วนตัวไว้บริการถึง 2 ห้อง อยู่บนชั้น 2 ที่สำหรับรับรองแขกได้ตั้งแต่ 15 ท่าน และมากสุดถึง 40 ท่าน ในเวลาเดียวกัน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 22.00 น. สำรองโต๊ะ หรือจองห้องจัดเลี้ยงในโอกาสพิเศษได้ที่ (02) 678 0092 อีเมล์ info@annacharlie.net หรือเยื่ยมชมเว็บไซด์ของเราได้ที่ www.annacharlie.net หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ดังกล่าว กรุณาติดต่อที่ คุณชลธิชา (ปู) ชูชาติ โทรศัพท์ 02 637 7878