บลจ.ทิสโก้ เปิดขาย กองทุนเปิด ทิสโก้ ตราสารหนี้ระยะสั้น 6 เอ็ม 4

ข่าวทั่วไป Wednesday August 1, 2007 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--บลจ.ทิสโก้
บลจ.ทิสโก้ เสนอขาย “กองทุนเปิด ทิสโก้ ตราสารหนี้ระยะสั้น 6 เอ็ม 4” ซึ่งเป็นกองทุนที่ลงทุนในตราสารหนี้ภาคเอกชน ได้แก่ ธนาคารพาณิชย์ บริษัทเอกชนทั่วไป โดยส่วนที่เหลืออาจลงทุนในเงินฝาก ตั๋วเงินคลัง พันธบัตรรัฐบาล พันธบัตรธนาคารแห่งประเทศไทย อายุโครงการไม่เกิน 6 เดือน 15 วัน สำหรับนักลงทุนที่สนใจ กองทุนดังกล่าวจะเสนอขายครั้งแรกระหว่างวันที่ 1 — 8 สิงหาคม 2550 มูลค่าจองซื้อขั้นต่ำ 20,000 บาท
ทั้งนี้ผู้ลงทุนจะมีโอกาสได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก และผลตอบแทนที่ได้ไม่ต้องเสียภาษีบุคคลธรรมดาอีกด้วย ในขณะที่ปัจจุบันค่าเฉลี่ยของอัตราดอกเบี้ยเงินฝากประจำ 1 ปี สำหรับบุคคลธรรมดาที่มีวงเงินต่ำกว่า 1 ล้านบาทของธนาคารพาณิชย์ต่างๆ ณ วันที่ 27 กรกฎาคม 2550 หลังหักภาษีเหลือเพียง 1.8% ต่อปีเท่านั้น
ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ บลจ.ทิสโก้ โทร. 02 633 7351-57 หรือหน่วยลูกค้าสัมพันธ์กองทุนรวม โทร. 02 633 7777
- การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน -
นิเทศสัมพันธ์
โทร. 02 633 6904-8