ข่าวทั่วไป Friday July 9, 2010 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--Bed-buzz แบรนด์ P.Tendercool เปิดโฉมแกลอรี่ใหม่ “PT Studio “ โมเดิร์น พร้อมดึงกลยุทธ์กระจกกันความร้อนระดับสูงมาผสมผสานเข้ากับโต๊ะเพื่อเพิ่มความสวยงามและหลากหลายของการใช้งานมากยิ่งขึ้น สำหรับรูปโฉมใหม่ของ PT Studio มีการออกแบบที่เรียบง่าย มีพื้นที่ 180 ตารางเมตร เน้นรูปทรงกล่องสีขาวขนาดใหญ่พร้อมมีหน้าต่างเพื่อรับแสงธรรมชาติ โดยมีพื้นคอนกรีตขัดเงา การตกแต่งผนังด้วยภาพชุดของบรอนซ์ “at the beach” และภาพของ Ludovic Cazeba นอกจากนี้ยังมีการออกแบบโต๊ะนอกเหนือจากโต๊ะตัวอย่างที่เรามีไว้ให้พร้อมกับกระจกทนความร้อนระดับสูงถึง 38 เฉดสีของเราได้ตามต้องการ โดยกล่องสีขาวเป็นพื้นหลังในอุดมคติของคุณปีเตอร์ คอมเพอร์นอล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พี.เท็นเดอร์คูล จำกัด คุณสมบัติของกระจกทนความร้อนเมื่อนำมาผสมผสานกับโต๊ะนั้นเพื่อรองรับน้ำหนักตัว และรับรองว่าไม่มีการแตกหักเมื่อใช้นั่งโดยเด็ดขาด โต๊ะกระจกของเราสามารถใช้เป็นโต๊ะทำงาน, เก้าอี้ทรงไม่มีพนัก, เก้าอี้แบบมีพนักและอื่นๆ ปัจจุบันมีคอลเลคชั่นล่าสุด ATOPS , FTOPS , GTOPS และ BLTs อย่างไรก็ตามราคาโต๊ะที่มีกระจกกันความร้อนระดับสูง อาทิ รุ่น PT5M ราคา 37, 500 บาท รุ่น PT6 (80x80x34.5(สูง) cm): ราคา 85, 000 บาท , รุ่น PT7 (80x40x34.5)ราคา 55,000 บาท และ รุ่น PT8 (40x40x34 ) ราคา 45,000บาท ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ติดต่อสอบถามด้านข้อมูล : มัจจติกา โคมทอง (นก) PR & Marketing Manager บ.Bed-buzz mutjatika@hotmail.com