ข่าวท่องเที่ยว Monday July 12, 2010 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--Krabi La Playa Resort The Small Hotel Group ร่วมออกบูธงาน Amazing Thailand Grand Sales ระหว่างวันที่ 28 กค. - 1 สค. 2553 บูธ เลขที่ P 055 พบกับแพคเกจสุดคุ้ม และ ห้องพัก ราคาพิเศษ เหลือเชื่อ ดังนี้ The Small, Chiang Mai ห้องพัก ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท ต่อคืน Krabi La Playa Resort / The Small Hotel, Krabi Summer Holiday 1 : Package 3 วัน 2 คืน 1,799 บาท/ท่าน สำหรับพักวันธรรมดา (จันทร์ — พฤหัสบดี) วันที่ 1 บริการรถรับที่สนามบินหรือ บขส. กระบี่ นำท่านเข้าพักที่โรงแรม ต้อนรับท่านด้วย Welcome Drink วันที่ 2 รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม นำท่านเที่ยวทัวร์ 4 เกาะ โดยเรือหางยาว พร้อมอาหารกลางวัน วันที่ 3 รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม พักผ่อนตามอัธยาศัย แล้วนำท่านแวะซื้อของฝาก จ.กระบี่ หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบินกระบี่หรือ บขส. เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ ท่านที่ 3 จ่ายเพิ่ม 1,799 บาท Summer Holiday 2 : Package 3 วัน 2 คืน 2,499 บาท/ท่าน สำหรับพักวันธรรมดา (จันทร์ — พฤหัสบดี) วันที่ 1 บริการรถรับที่สนามบินหรือ บขส. กระบี่ นำท่านเข้าพักที่โรงแรม ต้อนรับท่านด้วย Welcome Drink หลังจากนั้น นำท่านไป อ่าวท่าเลน พายเรือแคนู และรับประทานอาหารค่ำที่โรงแรม วันที่ 2 รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม นำท่านเที่ยวทัวร์ 4 เกาะ โดยเรือหางยาว พร้อมอาหารกลางวัน วันที่ 3 รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม พักผ่อนตามอัธยาศัย แล้วนำท่านแวะซื้อของฝาก จ.กระบี่ หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบินกระบี่หรือ บขส. เดินทางกลับโดยสวัสดิภาพ ท่านที่ 3 จ่ายเพิ่ม 2,499 บาท สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักได้ที่ สำนักงานขาย : โทร. 0-2234 9400, 0-2632 6677 www.krabilaplaya.com, www.thesmallhotelgroup.com E-mail : info@krabilaplaya.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-234-9400, 02-632-6677 MKT DEP
แท็ก amazing thailand grand sale   resort   krabi