อนันตรา ดิกู รีสอร์ทแอนด์สปา ชนะเลิศรางวัลสุดยอดวิลล่าในมัลดีฟส์

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 12, 2010 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--อนันตรา ดิกู รีสอร์ทแอนด์สปา อนันตรา ดิกู รีสอร์ทแอนด์สปา ได้รับรางวัลสุดยอดวิลล่าในมัลดีฟส์ (Maldives’ Leading Villa) จากงานประกาศรางวัลท่องเที่ยวระดับโลกอันทรงเกียรติ (World Travel Awards Gala Ceremony) ที่จัดขึ้น ณ เมืองโจฮัน เนสเบิร์กในวันที่ 7 กรกฎาคม 2553 หลังจากได้รับการเลือกให้เป็นหนึ่งในห้าร้อยรีสอร์ทของโลกจากนิตยสารทราเวล แอนด์ ลีเชอร์ (Travel and Leisure) เมื่อต้นปี อนันตรา ดิกู รีสอร์ทแอนด์สปา ก็สร้างเกียรติประวัติอีกครั้งในวงการท่องเที่ยวด้วยการได้รับเลือกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สวยที่สุดของมัลดีฟส์ มอบความเป็นส่วนตัวแบบหรูหราระดับห้าดาวบนพื้นที่กว่าห้าเอเคอร์ในเขตแนวปะการังทางตอนใต้ และสะดวกในการเดินทางเนื่องจากอยู่ห่างจากมาเล่ เมืองหลวงของมัลดีฟส์เพียง 30 กิโลเมตร รางวัลท่องเที่ยวระดับโลก (World Travel Awards) มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความสำคัญ มอบรางวัลและแสดงความยินดีกับความสำเร็จอันยอดเยี่ยมในธุรกิจท่องเที่ยวทุกประเภททั่วโลก และในปีนี้ ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวกว่า 183,000 คนได้เข้าร่วมในกระบวนการให้คะแนนและคัดเลือกผู้ชนะเลิศ มิสคลาวเดีย พรองก์ ผู้จัดการทั่วไปของอนันตรา ดิกู กล่าวว่า “นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้รับคัดเลือกจากรางวัลที่ได้รับการยอมรับและเป็นที่รู้จักอย่างดีในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวเช่นนี้ รางวัลนี้สำหรับเพื่อนร่วมงานทุกคนของเราที่ทุ่มเททำงานอย่างหนักและพันธสัญญาที่มีต่อแขก เพื่อมอบประสบการณ์อันน่าจดจำของเกาะมัลดีฟส์ที่สวยงาม ผสมผสานกับรีสอร์ทและการบริการระดับห้าดาวของเรา” รีสอร์ทให้บริการด้วยวิลล่าแบบดีลักซ์ 68 หลัง พูล วิลล่า แบบดีลักซ์ ติดทะเล 2 หลัง ห้องสวีทเหนือน้ำ 38 หลัง และพูล สวีท เหนือน้ำแบบดีลักซ์ 2 หลัง โอบล้อมด้วยทะเลสาปส่วนตัวที่เป็นธรรมชาติ โดยมีพื้นที่ตั้งแต่ 120 ตารางเมตรไปจนถึง 165 ตารางเมตร วิลล่าติดทะเลแบบดีลักซ์แต่ละหลังได้รับการตกแต่งในโทนสีเบจอบอุ่น สอดแทรกความสดใสของสีฟ้าน้ำทะเลไล่เรียงไปจนถึงสีฟ้าเข้มให้สอดคล้องกับธรรมชาติรอบๆ ที่สามารถเดินลงไปสัมผัสผืนทรายและน้ำทะเลได้เพียงแค่ไม่กี่ก้าวจากวิลล่าทุกหลัง เตียงนอนขนาดใหญ่ถูกจัดวางให้อยู่ในตำแหน่งที่สัมผัสวิวของท้องทะเลได้เพียงผ่านกระจกใสจากพื้นถึงเพดาน นอกจากนี้ วิลล่าแต่ละหลังยังตกแต่งด้วยสวนสวยและฝักบัวรับธรรมชาติ และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่สำหรับสองท่านเพื่อช่วงเวลาที่แสนโรแมนติก กลุ่มโรงแรมในเครืออนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นผู้นำในการพัฒนาและจัดการรีสอร์ทและสปาหรู โดยมีบริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทยเป็นเจ้าของ สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์กลุ่มโรงแรม และรีสอร์ทเครือ อนันตรา โทรศัพท์: (66) 2 725 6000 ต่อ 6210-2 โทรสาร (66) 2 725 6198 ปณิสา เล็กสุขุม จิดาภา เมฆวัฒนา ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เลขานุการฝ่ายประชาสัมพันธ์ อีเมล: panisa_le@anantara.com อีเมล: jidapa_me@anantara.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 027256000 PR