ภาพข่าวมูลนิธิประจักษ์-ละออ มอบเงินสร้างโรงเรียน

ข่าวทั่วไป Monday July 12, 2010 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--มายแบรนด์ เอเจนซี่ ประจักษ์ ตั้งคารวคุณ ประธานมูลนิธิประจักษ์-ละออ ตั้งคารวคุณ และผู้เปิดตำนานสี TOA ของไทย เดินหน้าเติมโอกาสเด็กไทยได้มีความรู้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท ให้กับนายสุพัฒน์ เฮงสกุล ประธานกรรมการ โรงเรียนกงลี้จงซัน โรงเรียนเอกชนที่สอนภาษาไทย จีน และอังกฤษ ที่ก่อตั้งมายาวนานกว่า 100 ปีย่านตลาดพูล พร้อมด้วยคณะกรรมการของโรงเรียนร่วมรับมอบเงินจากมูลนิธิประจักษ์-ลออฯ ในครั้งนี้ เพื่อนำไปก่อสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ 6 ชั้น ที่มีอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ครบครันทันสมัย นอกจากนี้ยังเป็นการช่วยให้โรงเรียนได้เพิ่มการรองรับกับจำนวนนักเรียนที่เพิ่มขึ้น จากเดิม 300 คน เป็น 800 คนได้ ทั้งนี้เชื่อว่าการมอบเงินเพื่อสมทบทุนในการสร้างอาคารเรียนนี้จะช่วยสร้างโอกาสทางการศึกษาให้กับน้องๆย่านฝั่งธนบุรีได้มีความรู้ในภาษาจีน สามารถพัฒนาตนเอง และอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 028643900 บริษัท มายแบรนด์ เอเจนซี่