ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(13 กรกฎาคม 2553)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday July 12, 2010 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2553 08.30 น. - 16.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ เปิดหลักสูตรแก่นแท้การ จัดการสินค้าคงคลัง ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ (รัชดาภิเษก) 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องการอ่านและวิเคราะห์งบ การเงิน ข้อมูลทางการเงินและบัญชี เพื่อการบริหาร สำหรับผู้บริหาร เจ้าของกิจการ และผู้ที่ไม่ใช่นัก บัญชี ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องการบริหารความเสี่ยงจาก อัตราแลกเปลี่ยน Risk Management of Foreign Exchange ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง Balanced Score Card and Key Performance Indicators ณ ดุสิตปริ๊นเซส ศรี นครินทร์ 10.30 น. - 15.00 น. สถาบันฝึกอบรมนางงามแห่งเดียวในประเทศไทย เจียระไน เพเจ้นท์ สตูดิโอ ร่วมกับ กลอรี่ไทย อินเตอร์คอนติ เน็นตัล จัดเปิดตัวผู้เข้ารอบ 12 คน จากการประกวด Miss Thailand Chinese Cosmos Pageant 2010 ในชุด ว่ายน้ำ และชุดกีเพ้าท์ ณ โรงแรมแกรนด์ ไชน่า ปริ้น เซส เยาวราช 11.00 น. เอส บี เฟอร์นิเจอร์ เชิญสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร คุณ ธัญญรักข์ ชวาลดิฐ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส บี เฟอร์นิเจอร์ เฮ้าส์ จำกัด ณ ซีดีซี (CDC) เอสบี ดีไซน์ สแควร์ สาขาคริสตัล ดีไซน์ 13.00 น. - 16.00 น. สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล ขอเชิญ ครู ผู้ปกครอง และผู้ที่ สนใจ ร่วมสัมมนาวิชาการ เรื่อง “101 วิธี การสร้าง วินัยเชิงบวก” ณ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและ ครอบครัว 13.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง Balanced Score Card and Key Performance Indicators ณ โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 13.00 น. - 14.30 น. ออฟฟิศเมท จัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัด จำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) ณ บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) อาคารเอ็มบีเค ทาวเวอร์ 18.00 น. SF Strike Bowl และ ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จัด พิธีมอบรางวัล และงานเลี้ยงปิดการแข่งขัน SF - Chang Light Premier Bowling League 2009 ณ โรงแรม เจ้าพระยา ปาร์ค