ทีวีไกด์รายการ “ครัวอินดี้” “กันต์” เรตติ้งแรง “เชฟอิ๊ก” ส่งบุกไร่องุ่น ตามติดภารกิจ “อินดี้ อิน ไทย” เสาร์ 17 ก.ค.นี้ !!

ข่าวบันเทิง Monday July 12, 2010 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--อควา มีเดีย 360 บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหารที่มาพร้อมคอนเซ็ปท์กินดี อยู่ดี เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น โดยเชฟหนุ่มตัวแทนคนรุ่นใหม่อย่าง อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ออกอากาศเป็นประจำ ทุกเช้าวันเสาร์ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5 “ครัวอินดี้” สัปดาห์นี้ ยังคงอยู่กับดี.เจ.หนุ่มเนื้อหอมที่สุดชั่วโมงนี้ กันต์ กันตถาวร กับภารกิจ “อินดี้ อิน ไทย” เพื่อเฟ้นหาวัตถุดิบเด็ดๆประจำจังหวัดสระบุรี ด้วยการตะลุย “ไร่องุ่นคุณมาลี” เพราะได้ชื่อว่าเป็นไร่องุ่นชื่อดังที่ผลิตน้ำองุ่นรสชาตดี และองุ่นพันธุ์ดีหลากหลายพันธุ์ ที่ได้ คุณลุงจริน ชูชิต เจ้าของไร่มาเล่าถึงความเป็นมาของไร่องุ่น ว่าแต่เดิมคุณลุงจรินทำธุรกิจส่วนตัว แต่ประสบปัญหาด้านการเงินในช่วงที่เศรษฐกิจฟองสบู่แตก จึงหันมาซื้อที่ดินที่สระบุรี และเป็นรายแรกๆที่ทดลองปลูกองุ่นและได้ผลผลิตที่ดี ก่อนจะพาทัวร์ไร่แบบเป็นกันเอง และพูดคุยถึงความพิเศษขององุ่นแต่ละสายพันธุ์ และไม่พลาดที่จะให้หนุ่ม กันต์ ได้ทดลองเก็บผลองุ่นด้วยตัวเองเพื่อส่งกลับไปให้ เชฟอิ๊ก สร้างสรรค์ออกมาเป็นเมนูสลัดเพื่อสุขภาพอย่าง “ซัลซ่า เกรป แอนด์ อโวคาโด” ที่ เชฟอิ๊ก ตั้งใจนำเสนอพร้อมบอกต่อถึงคุณประโยชน์ของผลองุ่นที่เรียกได้ว่ามากมายและที่สำคัญเมนูนี้ทำได้ไม่ยากเลยจริงๆ ติดตามเมนูเด็ดๆโดนๆในสไตล์ “ครัวอินดี้” (Independent Kitchen) รายการดีๆที่พร้อมนำเสนอเรื่องราวดีๆ ในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.10—11.00 น. ทางททบ.5