ทีวีไกด์รายการ “ลิฟวิ่ง มันตรา” 18 ก.ค.นี้ !! สามี “ท็อป-ดารณีนุช” แชร์ประสบการณ์พ่อบ้านแสนดี “หมวย-ช้าง-เอิง” แนะเทคนิคจัดดอกไม้เพิ่มสีสันให้บ้าน

ข่าวบันเทิง Monday July 12, 2010 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--อควา มีเดีย 360 บริษัท อควา มีเดีย 360 จำกัด ในเครือ บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น โดยเนื้อหาที่นำเสนอ สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน ออกอากาศทาง ททบ.5 ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.10-11.00 น. “ลิฟวิ่ง มันตรา” สัปดาห์นี้ 3 มันตรากูรู หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, อาจารย์ช้าง-ทศพร ศรีตุลา และ เอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ พร้อมใจกันเฟ้นหาเรื่องราวดีๆสร้างสุขเป็นประจำเช่นเคย และสำหรับสัปดาห์นี้ เอาใจคุณพ่อบ้านด้วยสาระและข้อคิดดีๆ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการแบ่งงานภายในบ้านด้วยการ D.I.Y ปฏิทินสารพัดประโยชน์ โดยได้คุณพ่อบ้าน อู๋-กฤต โพธิ์ปิติ สามีของนักแสดงสาวมากความสามารถ ท็อป-ดารณีนุช มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเป็นพ่อบ้านที่แสนดี ไม่ว่าจะเป็นการดูแลคุณลูก ไปจนถึงการช่วยทำงานบ้าน ที่สาวๆได้ฟังแล้วจะต้องอิจฉา ก่อนจะบุกบ้าน พี่อู๋ เพื่อไปดูไลฟ์สไตล์และการแบ่งเบางานบ้านกันแบบเจาะลึกถึง ที่เน้นย้ำว่าเป็นกิจกรรมที่สร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นภายในครอบครัว ต่อด้วยเมนูเพื่อสุขภาพอย่าง “น้ำเต้าหู้เพิ่มกำลัง” ที่สาว หมวย นำมาฝากพร้อมวิธีการทำที่แสนง่าย จากนั้นเป็นช่วง “เบทเธอร์ ลิฟวิ่ง” ที่ หมวย—ช้าง—เอิง จะแนะเทคนิคการจัดดอกไม้เพื่อเพิ่มสีสันภายในบ้าน และช่วยฟอกอากาศภายในบ้านให้สะอาดและสดชื่น ปิดท้ายด้วยช่วง “คู่มือคุณแม่” ที่มาบอกวิธีป้องกันอาการแพ้ท้องสำหรับหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ว่าควรจะรับมือและปฏิบัติตนอย่างไร ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบง่ายๆแบบนี้ได้ในรายการ “Living Mantra” (ลิฟวิ่ง มันตรา) รายการดีๆ ที่ทำให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ง่ายขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 18 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.10-11.00 น. ทางททบ.5