คริสตอลซอฟท์ แถลงข่าวการแข่งขันทำบัญชีด้วยโปรแกรมสำเร็จรูปฯ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 13, 2010 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--คริสตอลซอฟท์ ตามที่ บริษัท คริสตอลซอฟท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายซอฟท์แวร์ระบบบัญชีและการบริหารที่เป็นที่นิยมและยอมรับอันดับหนึ่งของไทย ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ด้วยความสนับสนุนของสภาวิชาชีพบัญชีในพระบรมราชูปถัมภ์ สมาคมผู้ตรวจสอบภายในแห่งประเทศไทย และโครงการบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชีและการเงิน ภาคพิเศษ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง จะจัดการแข่งขันทำบัญชีด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป ระดับอาชีวศึกษาขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้นวัตกรรมใหม่ๆ และเป็นการเปิดโลกแห่งการแข่งขันให้นักศึกษาได้ทดสอบใช้ความรู้เพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับตนเอง คณะผู้จัดการแข่งขันจึงได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวและพิธีลงนามความร่วมมือการแข่งขันขึ้น บัดนี้ คณะผู้จัดการแข่งขันขอแจ้งให้ทราบว่าด้วยมีความจำเป็นขอเลื่อนกำหนดจัดงานดังกล่าว จากวันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.30 — 15.00 น. เป็น วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้องประชุม1 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ในนามของคณะผู้จัดการแข่งขัน “ทำบัญชีด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป” ระดับอาชีวศึกษา ต้องขออภัยในความไม่สะดวกครั้งนี้ และขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวและพิธี ลงนามความร่วมมือการแข่งขันใน วันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.30 - 15.30 น. ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คริสตอลซอฟท์ จำกัด (มหาชน) ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โสภา รักษาพล soparaks raksapon [soparaks@hotmail.com]