บราเดอร์ — ภิญญ์ จัดงาน “Creative Lifestyle by my Hands”

ข่าวทั่วไป Friday July 9, 2010 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--ปชส.งาน Creative Lifestyle by my Hands บราเดอร์ — ภิญญ์ ขอเรียนเชิญร่วมงาน “Creative Lifestyle by my Hands” ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการงานฝีมือได้เกิดขึ้นเมื่อผู้นำด้านแฟชั่นงานฝีมือระดับโลกโคจรมาพบกับเจ้าแห่งเทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือทางธุรกิจเปิดตัว ภิญญ์ ชอป เป็นตัวแทนจำหน่ายจักรเย็บผ้าบราเดอร์ ซึ่งเป็นจักรยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ โดย มร. มาซากิ ทาคาซูกิ Executive Officer President, Personal & Home Company Brother Industries Ltd. และพญ.บุษยา เตชะเสน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ตแอนด์เทคโนโลยี จำกัด ขอเรียนเชิญท่านมาร่วมอัพเดทเทรนด์แฟชั่นงานเย็บสุดชิคของปี 2010 สัมผัสเทคโนโลยีของจักรเย็บผ้าอัจฉริยะ รุ่นใหม่ล่าสุดส่งตรงจากญี่ปุ่น และฟังเคล็ดลับดีๆ จาก 2 สาวเซเลบริตี้ชื่อดัง แบม จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และนาเดีย นิมิตรวานิช ที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับสาวยุคใหม่กับงานเย็บเก๋ไก๋อินเทรนด์ พร้อมร่วมเวิร์คชอป D.I.Y.ในสไตล์ของตัวเอง “เนรมิตกระเป๋ายีนส์ใบเก๋” ในงาน “Creative Lifestyle by my Hands” จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนมาเป็นเกียรติพร้อมร่วมเวิร์คชอปสร้างสรรค์ชิ้นงานเฉพาะตัว และลุ้นรับโชคเป็นเจ้าของจักรเย็บผ้าบราเดอร์ในงาน วันพุธที่ 14 กรกฎราคม 2553 เวลา 14.00 น. — 16.00 น. ณ Lifestyle Gallery 1 ชั้น 2 สยามพารากอน กำหนดการ 14.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับของที่ระลึก 14.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนพร้อมเชิญผู้บริหารกล่าวเปิดงาน 14.35 น. มร. มาซากิ ทาคาซูกิ Executive Officer President, Personal & Home Company Brother Industries Ltd. กล่าวต้อนรับเปิดงาน และภาพรวมจักรเย็บผ้าระดับโลก 14.40 น. มร. ทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา Managing Director of Brother Commercial (Thailand) Ltd. กล่าวถึงภาพรวมจักรเย็บผ้าบราเดอร์ในประเทศไทย 14.45 น. พิธีกร เชิญผู้บริหารแถลงข่าวการร่วมมือกันระหว่าง Brother & PINN บนเวที ดังนี้ คุณ ธีรวุธ ศุภพันธ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อม พญ.บุษยา เตชะเสน กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ตแอนด์เทคโนโลยี จำกัด 14.55 น. พิธีกรนำเข้าสู่ช่วงเสวนา สาวยุคใหม่กับเทรนด์งานเย็บสุดชิค โดยมีดาราและเซเลบริตี้ สาวสวยคุณนาเดีย นิมิตรวานิช และจณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ ร่วมพูดคุยกับผู้บริหาร 15.15 น. ผู้บริหารบราเดอร์ มอบของที่ระลึกให้กับ พญ.บุษยา เตชะเสน และแขกรับเชิญบนเวที 15.20 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกันบนเวที 15.25 น. Lucky Draw / มอบรางวัลจักรบราเดอร์ให้แก่สื่อมวลชน 5 รางวัล 15.35 น. พิธีกรนำเข้าสู่ช่วงเวิร์คชอป “เนรมิตกระเป๋ายีนส์ใบเก๋ด้วยจักรบราเดอร์” กับเซเลบริตี้ทั้งสองท่าน 15.55 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณ พร้อมเรียนเชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์ผู้บริหารเพิ่มเติม / เชิญสื่อมวลชนร่วมเวิร์คชอป 16.00 น. จบงาน ข้อมูลประชาสัมพันธ์กรุณาติดต่อ บ. เพนเน็ตเทรท จำกัด 02-681-5305 และ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร.0-2284-2662 ต่อ 204 คุณภาวิณี เอราวัน อีเมล์ pawinee@kanokratpr.com