ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ แสนสิริ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "SCB Living with Love 100% up @ Sansiri"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 13, 2010 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "SCB Living with Love 100% up @ Sansiri" มอบข้อเสนอ "รักล้นใจเกินร้อย" ให้ลูกค้ากู้บ้านรับสิทธิประโยชน์ เกินร้อย โดยงานแถลงข่าวจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 19 กรกฎาคม 2553 เวลา 13.00 น. ณ โถงอเนกประสงค์ ชั้น UB ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ มีกำหนดการดังนี้ 13.00น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 13.30น. ร่วมแถลงข่าวโดย - คุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท แสนสิริ - คุณสมัชชา พรหมศิริ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท แสนสิริ - คุณกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ - คุณรุ่งเรือง สุขเกิดกิจพิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ 14.00น. Q & A ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : กุณฑลี , อรรณาภรณ์ โทร 02 544 4501-2 , 02 544 1249