ภาพข่าวธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สนับสนุนวงเงินสินเชื่อ SME

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 13, 2010 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย นายสุรชัย จิตตรัตน์เสนีย์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) และนาย ซุง ชุน ปาร์ค (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท จินยัง ไวร์โรป (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากลวดให้กับอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ในยุโรป ได้ร่วมลงนามในสัญญาสนับสนุนวงเงินสินเชื่อเพิ่มเติม128.78 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ และใช้จัดซื้อเครื่องจักรเพื่อขยายกำลังการผลิต รวมถึงใช้ในการก่อสร้างโรงงานหลังใหม่ ณ ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย สำนักงานใหญ่ ถนนหลังสวน เมื่อเร็วๆนี้ ข้อมูลเกี่ยวกับ ซีไอเอ็มบี ไทย ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย เป็นธนาคารพาณิชย์ที่จดทะเบียนในประเทศไทย มี 147 สาขาทั่วประเทศ และให้บริการผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่หลากหลายแก่ทั้งลูกค้าบรรษัทและลูกค้ารายย่อย ธนาคารยังให้บริการค้าหลักทรัพย์ บริการที่ปรึกษาทางการเงินให้แก่บริษัท บริการกองทุนรวม การจัดการสินทรัพย์ ผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการต่างๆ ผ่านทางบริษัทในเครือและสาขาธนาคารที่มีอยู่ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย เดิมรู้จักกันในชื่อ ไทยธนาคาร ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ กลุ่มซีไอเอ็มบี ในปี 2552 เมื่อกลุ่มซีไอเอ็มบี ได้เข้าถือหุ้น 93.15% โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2553 สินทรัพย์และกองทุนผู้ถือหุ้นของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มีมูลค่าคิดเป็น 117,901,431,043 และ 8,295,180,729 บาทตามลำดับ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สิธิกาญจณ์ ธนจินดาเลิศ สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย มรกต จิรนิธิรัตน์ สำนักสื่อสารองค์กร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย โทรศัพท์: +66 2638 8000 ต่อ 8259 โทรสาร: +66 2657 0384 อีเมล์: sithikhan.t@cimbthai.com โทรศัพท์: +66 2638 8000 ต่อ 8249 โทรสาร: +66 2657 0384 อีเมล์: morrakot.j@cimbthai.com