‘มินิทเมด พัลพิ’ ควงแบรนด์ แอมบาสซาเดอร์หนุ่มหล่อ ‘สน-ยุกต์ ส่งไพศาล’ มอบความสดชื่นแบบเต็มน้ำเต็มเนื้อ ในสไตล์ ‘เขย่า-ดื่ม-เคี้ยว’

ข่าวทั่วไป Wednesday July 14, 2010 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล นำทีมแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ตลาดนัดจตุจักร และเดวิลส์ แอนด์ ดีว่าส์ คอมเมดี้ คอนเสิร์ต เมื่อเร็วๆ นี้ “มินิทเมด พัลพิ” โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย เดินหน้าบุกตลาดด้วยแคมเปญ “เขย่า-ดื่ม-เคี้ยว” ชวนผู้บริโภคเปิดประสบการณ์ความสดชื่นแบบเต็มน้ำเต็มเนื้อ กับมินิทเมด พัลพิ น้ำส้มผสมเนื้อส้มธรรมชาติแท้ๆ ด้วยเป้าหมายแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์กว่า 3 ล้านถ้วยทั่วประเทศ ล่าสุดควงแบรนด์ แอมบาสซาเดอร์สุดหล่อ “สน-ยุกต์ ส่งไพศาล” มาร่วมแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์และมอบความสดชื่นให้กับแฟนๆ ที่ตลาดนัดจตุจักร และเดวิลส์ แอนด์ ดีว่าส์ คอมเมดี้ คอนเสิร์ต นางสาวชนิสา แก้วเรือน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หลังจากเปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘เขย่า-ดื่ม-เคี้ยว’ ของมินิทเมด พัลพิ เราก็ได้ออกแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสลิ้มรสความอร่อยสดชื่นของน้ำส้มคุณภาพผสมเนื้อส้มแท้ๆ ของมินิทเมด พัลพิ แบบเต็มน้ำเต็มเนื้อ โดยมีแบรนด์ แอมบาสซาเดอร์คนใหม่ ‘สน-ยุกต์ ส่งไพศาล’ พระเอกดาวรุ่งจากค่ายเอ็กแซ็กท์ มาร่วมโชว์ลีลา ‘เขย่า-ดื่ม-เคี้ยว’ กับผู้บริโภคอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้บริโภค อาทิ ที่ตลาดนัดจตุจักร และที่ เดวิลส์ แอนด์ ดีว่าส์ คอมเมดี้ คอนเสิร์ต ธันเดอร์ โดม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค” “เพื่อให้ผู้บริโภคได้สดชื่นกันอย่างเต็มน้ำเต็มเนื้อตลอดทั้งปีนี้ เราจะยังเดินหน้าแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ ทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องจนถึงสิ้นปี ตามซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์เก็ต มหาวิทยาลัย อาคารสำนักงานต่างๆ รวมถึงสถานีรถไฟฟ้า เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยสดชื่นให้ผู้บริโภคได้ลอง ‘เขย่า-ดื่ม-เคี้ยว’ ในแบบของมินิทเมด พัลพิ น้ำส้มคุณภาพผสมเนื้อส้มธรรมชาติแท้ๆ” คุณชนิสากล่าวเสริม “มินิทเมด พัลพิ...ประสบการณ์สดชื่น แบบเต็มน้ำเต็มเนื้อ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2835-1000 โทรศัพท์ 0-2664-9500 นฑาห์ บุญประสิทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ปานตา พูนทรัพย์มณี (ต่อ 116) สารสำหรับบรรณาธิการ มินิทเมด พัลพิ ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโคคา-โคลาที่ประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก รวมถึงตลาดใหญ่ในเอเชีย อาทิ จีน และอินโดนีเซีย ที่ครองยอดขายเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำส้มผสมเนื้อส้มแท้ เช่นเดียวกับประเทศไทย มินิทเมด (Minute Maid) คือ แบรนด์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้รับความนิยมอย่างสูงจากกผู้บริโภคในเกือบ 100 ประเทศทั่วโลก และมียอดขายทั่วโลกกว่า 1 พันล้านเหรียญสหรัฐต่อปี มินิทเมดมีผลิตภัณฑ์ในพอร์ตโฟลิโอทั่วโลกหลากหลายกว่า 100 ชนิดและรสชาติ ซึ่งรวมถึงมินิทเมด พัลพิ คำบรรยายภาพ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล แบรนด์ แอมบาสซาเดอร์ของมินิทเมด พัลพิ พร้อมทั้งพริตตี้บอยและเกิร์ล ในกิจกรรมการแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ตลาดนัดจตุจักรเมื่อเร็วๆ นี้