คอนวูด จัดงาน “เปิดแผนธุรกิจ พร้อมพบ CEO และทีมผู้บริหารครบชุดเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ค่ะ

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 19, 2010 15:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ขอเชิญร่วมงาน “เปิดแผนขับเคลื่อนคอนวูด โอกาสที่มากกว่าด้วยพลัง Green Technology” พร้อมพบ CEO และทีมผู้บริหารครบชุดเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี เนื่องด้วยบริษัท คอนวูด จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุทดแทนไม้ภายใต้ชื่อ “คอนวูด” กลุ่มปูนซีเมนต์นครหลวง กำหนดจะจัดกิจกรรม Press Trip นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมกระบวนการผลิต พร้อมทั้งเปิดแผนธุรกิจ และร่วมพูดคุยกับผู้บริหารครบทีม ซึ่งเป็นครั้งแรก ในรอบ 2 ปี โดยในงานนี้ ทางบริษัทฯ ได้เตรียมเปิดนวัตกรรมใหม่ สินค้าใหม่ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งจะเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ในโอกาสนี้ คุณสุทธิพันธ์ วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง จะเข้าร่วมพูดคุยและให้ข้อมูลต่างๆ และจะได้นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมกิจการ ตั้งแต่กระบวนการผลิต การตรวจสอบคุณภาพ และกระบวนการจัดส่ง บริษัท คอนวูด จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนสายอสังหาริมทรัพย์ สายการตลาด และ สาย CSR เข้าร่วมงานดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2553 เวลา 09.30 — 16.30 น. ณ โรงงานคอนวูด จ.สระบุรี ทั้งนี้ขอความกรุณาท่านกรอกแบบฟอร์มการเข้าร่วมงานและส่งโทรสารเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ 02-248-7969 ภายในวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2553 บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านในงานนี้ และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 หรือ 08-1496-6762 บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท คอนวูด จำกัด กำหนดการ 09.30 น. คณะสื่อมวลชนพร้อมกัน ณ ร.ร. หอวัง (ด้านข้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว) 10.00 น. เริ่มต้นการเดินทางสู่โรงงาน คอนวูด อ. เมือง จ.สระบุรี โดยรถเดินทางปรับอากาศ VIP รับประทานอาหารว่างบนรถ 12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน ณ สวนอาหาร ครัวน้ำตก 13.30 น. เดินทางถึง โรงงาน คอนวูด อ.เมือง จ.สระบุรี ท่ามกลางบรรยากาศแวดล้อมด้วยธรรมชาติ สดใส ? กล่าวต้อนรับคณะสื่อมวลชน โดย คุณสุทธิพันธ์ วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอนวูด จำกัด ? Presentation ภาพรวมของธุรกิจ และกระบวนการผลิต ภายใต้ Green Technology ของคอนวูด ? แถลงข่าว เปิดนวัตกรรมใหม่ เปิดตัวสินค้าใหม่ พร้อมแผนการตลาดครึ่งปีหลัง 2553 โดยทีมผู้บริหารบริษัทคอนวูด จำกัด 1. คุณสุทธิพันธ์ วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 2. คุณนริศ ศรัทธาสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสายงานผลิตและจัดส่ง 3. คุณธงชัย กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการสายงานการขาย ภายในประเทศ 4. คุณมนตรี ค้ำโพธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ? ถาม — ตอบ 14.30 น. นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมกระบวนการผลิต เพื่อเข้าถึงแนวคิด Green Concept 15.00 น. มอบของที่ระลึก และนำสื่อมวลชนเดินทางกลับ 16.30 น. ถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ วารุณี คำไชย (แนน) โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 119 บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนาม บริษัท คอนวูด จำกัด