วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่อง การติดต่อสื่อสารด้านธุรกิจ ทางโทรศัพท์ ด้วยภาษาอังกฤษ

ข่าวทั่วไป Tuesday July 20, 2010 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง การติดต่อสื่อสารด้านธุรกิจ ทางโทรศัพท์ ด้วยภาษาอังกฤษ Telephone Speaking in English for Business อบรมวันเสาร์ที่ 14 สิงหาคม 2553 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ ภาษาอังกฤษสำหรับการสื่อสาร ใครว่ายาก แล้วใช้ภาษาอังกฤษกับการติดต่อสื่อสารทางโทรศัพท์ล่ะ ก็ไม่ยากเช่นกัน ใครว่าการติดต่อสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ แม้แต่ทางโทรศัพท์นั้นแสนยาก คงต้องมาทดลองดูว่า เราจะสนทนาให้ง่ายได้อย่างไร ท่านจะพบกับ เทคนิควิธีการสนทนาที่จะไม่ละเลยมารยาท วิธี คำที่ควรใช้ตั้งแต่จุดเล็กจุดน้อย จนกระทั่งการจัดการ และการใช้สำนวนเมื่อเกิดคำต่อว่าจากลูกค้า ท่านจะเริ่มรู้สึกว่า หลังจากการเรียนรู้ในบทสั้นๆ นี้ท่านกลับไปเริ่มสนทนาโทรศัพท์แบบมืออาชีพได้อย่างไร ท่านจะสงสัยว่าทำไมตนเองจึงสามารถใช้ภาษาอังกฤษกับการสื่อสารทางโทรศัพท์ได้ดีขนาดนี้ภาษาใดๆ ไม่สามารถเรียนรู้ได้คงไม่เป็นไรแต่ท่านพลาดการเรียนรู้การใช้ภาษาอังกฤษในการติดต่อสื่อสารธุรกิจคงไม่ได้สำหรับการทำงานในยุคนี้ซึ่งเป็นยุค Globalization กำหนดการ เทคนิคต่างๆในการใช้โทรศัพท์ให้เป็นประโยชน์ การใช้ถ้อยคำในการสนทนา (Choosing the best word) หลักเกณฑ์และขั้นตอนในการพูด การฟังและการเจรจาโต้ตอบ (Principles and Pointer for listening and conversing) ข้อความและน้ำเสียงที่ควรหลีกเลี่ยงเมื่อใช้โทรศัพท์ (Mistakes to avoid in telephone conversation) จิตวิทยาในการรับฟังคำบ่นของลูกค้า (How to deal with customer complaints) Workshop 1 :ปัญหาอยู่ตรงไหนเมื่อต้องคุยโทรศัพท์กับชาวต่างชาติ (Commonly problem in foreign language telephone conversation) มารยาทสากลของพนักงานรับโทรศัพท์ และผู้ใช้โทรศัพท์ เมื่อติดต่องานกับลูกค้าต่างชาติ (Etiquette for talking to foreigners on the telephone) การทักทาย (Greeting) การเริ่มสนทนา (Starting a conversation) การแนะนำตัวเองและผู้อื่น (Introducing yourself of other) ภาษาอังกฤษในการใช้โทรศัพท์ในกรณีต่างๆ (Practical English phrases for various situation) การตอบรับ (Answering) การสอบถาม (Asking questions) การจดบันทึกข้อความ (Note taking) การโอนสาย (Transferring the line) การฝากโน๊ตในเครื่องรับฝากข้อความและกับบุคคล (Leaving messages) Workshop2: กลยุทธ์การแก้ปัญหาลูกค้าต่างชาติ (How to solve problems for foreign customer) ภาษาที่ต้องใช้เพื่อการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในการสนทนา (English for dealing with complaints) ลูกค้าคอยนาน (When a customer has been on hold for along time) ลูกค้าตำหนิ (When a customer complains or criticizes) ลูกค้ามีอารมณ์โกรธ (When a customer gets angry) Workshop3: บทบาทสมมุติ (Role playing) การเลือกรับบางสาย (Call screening) มารยาทอื่นในการให้บริการการบริการทางโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษ (Other polite manner you should know) การให้คำแนะนำ (Giving recommendations or advice) การกล่าวคำขอโทษ (Apologizing) การขอความช่วยเหลือ (Asking for assistance) วิทยากร อ.ประภาภรณ์ พนัสพรประสิทธิ์ ผู้จัดการส่วนบริหารงานธุรการ อดีต เลขานุการบริหาร บริษัท อุตสาหกรรมทำเครื่องแก้วไทย จำกัด (มหาชน) และเลขานุการบริหารบริษัทที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง อดีตประธานฝ่ายการศึกษา กิจกรรม ของชมรมเลขานุการสตรีแห่งประเทศไทย ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนต่อหลักสูตร ต่อท่าน 2,700 + VAT 189 = 2,889 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 วิธีการสมัคร กรณีอบรมที่ กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือ แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 วิธีการชำระเงิน กรณีอบรมที่ กรุงเทพฯ เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) การแจ้งยกเลิกการอบรม ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน