อีเลคโทรลักซ์ร่วมโชว์นวัตกรรมล่าสุดเพื่อสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในงาน “Home Cooking Festival by Power Mall”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 21, 2010 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--อีเลคโทรลักซ์ อีเลคโทรลักซ์ ประเทศไทย ร่วมสาธิตนวัตกรรมเพื่อการประกอบอาหารล่าสุด ในงาน “Home Cooking Festival by Power Mall” นำโดยดาราสาว นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์ และ พิธีกรชื่อดัง ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ พงศ์สุชาติ จะมาสาธิตการทำ 3 เมนูสุขภาพด้วยเครื่องปั่นน้ำผลไม้ เครื่องทำแซนด์วิช และเตาอบขนมปัง จากอีเลคโทรลักซ์ ในวันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม และอาทิตย์ที่ 8 สิงหาคมนี้ ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 14.00- 16.00 น. ท่านใดอยากร่วมชิมอาหารเพื่อสุขภาพฝีมือดาราสาวมากความสามารถต้องไม่พลาดงานนี้ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอย่างครบครันที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ตลอด 24 ชั่วโมง มาจัดแสดงพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษแก่ลูกค้าของอีเลคโทรลักซ์ โดยงานจะมีขึ้นในวันที่ 29 กรกฎาคม — 11 สิงหาคม นี้ ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน