ไทปิง จัดงานแถลงข่าว “เปิดแผนยุทธศาสตร์เชิงรุก ของพรมไทปิง อันเป็นผลจากการร่วมลงทุนกับบริษัท เดป้า อินเทอเรีย กลุ่มทุนจากประเทศดูไบ”

ข่าวทั่วไป Friday January 19, 2007 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--Ripple Effect
เนื่องด้วยบริษัทอุตสาหกรรมพรมไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตพรมชั้นนำของไทย ภายใต้แบรนด์ “ไทปิง” สำหรับตลาดในประเทศ และ “Royal Thai” สำหรับตลาดต่างประเทศ ได้มีผู้ร่วมทุนลงทุนใหม่เป็นกลุ่มทุนจากประเทศดูไบ บริษัทเดป้า อินเทอเรีย (Depa Interior) ในอัตราส่วน 20 % โดยบริษัทดังกล่าวเป็นบริษัทในเครือของ Depa United Group ดำเนินธุรกิจด้านการออกแบบและตกแต่งและมีผลงานเป็นที่ยอมรับในระดับโลก
บริษัทจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเพื่อรับทราบถึงแผนยุทธศาสตร์เชิงรุก ทั้งนโยบายด้านการลงทุน การขยายตลาด และเป้าหมายด้านรายได้ จากคณะผู้บริหารประกอบด้วย คุณหญิงศศิมา ศรีวิกรม์ ประธานกรรมการบริหาร ดร.ชาลี วิจิตรกุล กรรมการผู้จัดการ และคุณ Mohannad Sweid ประธานกรรมการบริหารจาก Depa United Group ในวันเวลาดังกล่าว
วันอังคารที่ 23 มกราคม 2550
เวลา 14.00-16.00 น.
ณ โรงแรม Intercontinental ,เพลินจิต
ห้อง President 2 ชั้น 4
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ชัชชญา ธนวัฒนากุล 0-2932-8668,089-108-1180