ภาพข่าวไทยพาณิชย์จับมือแสนสิริมอบข้อเสนอ "รักล้นใจให้เกินร้อย" ให้ลูกค้ากู้บ้าน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 21, 2010 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ไทยพาณิชย์ ไทยพาณิชย์จับมือแสนสิริมอบข้อเสนอ "รักล้นใจให้เกินร้อย" ให้ลูกค้ากู้บ้าน ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ "SCB Living with Love 100% up @Sansiri” กระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ช่วงครึ่งปีหลัง มอบข้อเสนอ "รักล้นใจให้เกินร้อย" ให้ลูกค้ารับสิทธิประโยชน์เกินร้อยเมื่อซื้อบ้านแสนสิริและกู้สินเชื่อบ้านจากไทยพาณิชย์ ตั้งแต่รับวงเงินกู้สูงสุดเต็มจำนวน100% และแสนสิริแถมเงินฝากให้สูงสุด 500,000 บาท โดยเงินฝากนี้ธนาคารจะให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษเพิ่มขึ้นจากดอกเบี้ยปกติอีก 0.25% ต่อปีสำหรับเงินฝากประจำ 12 เดือน นอกจากนี้ ยังอนุมัติวงเงิน O/D เพื่อใช้ตกแต่งบ้านสูงสุด 1 ล้านบาท และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2553 โดยมีกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ และเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงข่าว