เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ แถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์และภาพยนตร์โฆษณา “ตราหมีโกลด์” ชุดใหม่ภายใต้แนวคิด “7 คุณประโยชน์เพื่อทุกวันของคุณ” พร้อมการเผยเคล็ดลับสุขภาพดีในแบบฉบับซุปเปอร์สตาร์

ข่าวทั่วไป Thursday July 22, 2010 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--เวิรฟ บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มนมไขมันต่ำ “ตราหมีโกลด์” มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซนเตอร์และภาพยนตร์โฆษณา “ตราหมีโกลด์” ชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “7 คุณประโยชน์เพื่อทุกวันของคุณ” พร้อมครั้งแรกกับการเปิดเผยเคล็ดลับสุขภาพดีในแบบฉบับของ แอน ทองประสม ซุปเปอร์สตาร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย กับการสร้างปรากฏการณ์และปลุกกระแส ให้ผู้หญิงยุคใหม่ลุกขึ้นมาใส่ใจดูแลสุขภาพและรูปร่างมากยิ่งขึ้น ในวันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2553 เวลา 14.00-16.00 น. ณ ร้านอาหารอะกาลิโก (Agalico) ซอยสุขุมวิท 51 ถนนสุขุมวิท ทั้งนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง ทางบริษัทฯ ได้สำรองที่นั่งแก่สื่อมวลชนทุกท่าน โดยมีจุดจอดรถรับ — ส่ง บริเวณสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ (ทางออกที่ 4) ซึ่งท่านสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ คุณพรทิพย์ (บี) โทร. 02-204-8210 // 086-813-1981 หรือคุณอารยา (เปิ้ล) โทร. 02-204-8227 // 081-618-3802