ทิสโก้ปลื้มแคมเปญ สินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ยอดตอบรับดีเกินคาด แนะลูกค้ารีบตัดสินใจก่อนสิ้นเดือนนี้ รับสิทธิ์ลุ้นรถมาสด้า 2

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2553 12:57:05 น.
กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

ทิสโก้ปลื้มกระแสตอบรับแคมเปญ “สินเชื่อเงินสด ลุ้นรถมาสด้า” กับทิสโก้ออโต้แคช ดีเกินคาด แผนขยายฐานลูกค้ากรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัดเข้าเป้า ชูจุดเด่นด้วยบริการที่รวดเร็วรับเงินภายใน 1 วันหลังการอนุมัติ แนะลูกค้าอย่าพลาดโอกาสดี ๆ รับสิทธิ์ลุ้นรถมาสด้า 2 ถึง 30 ก.ค. นี้

นายชลิต ศิลป์ศรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) (Mr. Chalit Silpsrikul, Executive Vice President, TISCO Bank Plc.) เปิดเผยว่า จากแผนการรุกตลาดสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ ด้วยการส่งแคมเปญ “สินเชื่อเงินสด ลุ้นรถมาสด้า” สำหรับลูกค้าสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ที่ได้รับการอนุมัติวงเงินกู้ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ทุก ๆ 100,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัล ตั้งแต่วันที่ 6 พฤษภาคม 2553 ที่ผ่านมานั้น ปรากฏว่าผลตอบรับจากลูกค้าถือว่าอยู่ในระดับดีมาก โดยลูกค้าที่เพิ่มขึ้นมีทั้งในส่วนที่อยู่ในกรุงเทพและปริมณฑล รวมถึงในต่างจังหวัด ซึ่งในภาพรวมแล้วถือว่าเป็นไปตามแผนงานที่ได้วางไว้

โดยแคมเปญดังกล่าวจะสิ้นสุดในช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ (30 ก.ค.) ดังนั้นช่วงนี้จึงนับเป็นโค้งสุดท้ายของผู้ที่สนใจจะสมัครใช้สินเชื่อทะเบียนรถยนต์กับทิสโก้ และจะได้รับสิทธิ์ลุ้นจับรางวัลพิเศษต่าง ๆ มากมาย ประกอบด้วย รางวัลที่ 1 รถยนต์ Mazda 2 Groove Sports 1.5 A/T (5ประตู) จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ YAMAHA Fino Fashion จำนวน 4 รางวัล และรางวัลที่ 3 โทรศัพท์มือถือBlackBerry Curve 8520 จำนวน 10 รางวัล

สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ของทิสโก้ คือ บริการที่รวดเร็ว โดยลูกค้าจะได้รับเงินภายใน 1 วันหลังได้รับการอนุมัติ นอกจากนี้ลูกค้ายังได้ชำระค่างวดที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับค่างวดเช่าซื้อทั่วไป โดยเสนออัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0.55% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุดถึง 48 เดือน อีกทั้งไม่มีค่าปรับหากปิดบัญชีก่อนกำหนด

“ตอนนี้มีหลายธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อประเภทรถแลกเงิน แต่ทิสโก้ออโต้แคช มีจุดเด่นที่ลูกค้าจะได้รับเงินภายใน 1 วันหลังการอนุมัติซึ่งถือว่ารวดเร็วมาก และเมื่อเทียบวงเงินเดียวกัน ค่างวดผ่อนชำระของทิสโก้ออโต้แคชจะถูกกว่าที่อื่น อีกทั้งปิดบัญชีได้โดยไม่มีเบี้ยปรับ เหมาะกับผู้ต้องการเงินทุนหมุนเวียนระยะสั้น ซึ่งบริการเหล่านี้เป็นที่ถูกใจลูกค้ามาก และตั้งแต่เราได้ออกแคมเปญนี้มากระตุ้นตลาดสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ไปเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ผลตอบรับดีมาก ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด มั่นใจว่าแคมเปญนี้ทะลุเป้าแน่นอน เพราะกู้เงินแล้วเหมือนได้กำไรหลายต่อ ทั้งความสะดวกสบายและความรวดเร็วในบริการ แล้วยังจะได้สิทธิ์ลุ้นรถยนต์มาสด้า 2 และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายด้วย ดังนั้นสำหรับผู้ที่กำลังตัดสินใจหรือมีแผนจะขอสินเชื่อทะเบียนรถยนต์จึงควรรีบตัดสินใจก่อนแคมเปญจะสิ้นสุดในช่วงปลายเดือนนี้”

อนึ่งผลประกอบการในส่วนของสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ในช่วงไตรมาส 2 ที่ผ่านมามีการเติบโตอย่างมาก โดยเพิ่มขึ้น 719 ล้านบาท หรือ 30 % จาก 3,140 ล้านบาท เป็น 3,860 ล้านบาท เมื่อเทียบกับไตรมาส 1 ปี 2553 และหากพิจารณาตั้งแต่การจัดแคมเปญดังกล่าวมียอดสินเชื่อเพิ่มขึ้น 52% (เมื่อเทียบกับการปล่อยสินเชื่อในช่วงเวลาปกติ) แบ่งสัดส่วนเป็นลูกค้าในเขตกรุงเทพและปริมณฑล 40% และลูกค้าในต่างจังหวัด 60%

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง