ข่าวทั่วไป Thursday July 22, 2010 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--มูลนิธิสัมมาชีพ มูลนิธิสัมมาชีพ จัดโครงการอบรม "ผู้นำ-นำการเปลี่ยนแปลง" (Leadership for Change) เพื่อติดอาวุธทางปัญญาให้กับผู้นำรุ่นใหม่ในทุกภาคส่วนของสังคม อาทิ ผู้นำองค์กรท้องถิ่น ผู้นำภาคธุรกิจเพื่อสังคม ผู้นำภาคประชาสังคม และผู้นำชุมชน ที่มีความตั้งใจจริงและมีเป้าหมายชัดเจนที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงที ดีขึ้นในสังคมไทย พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน โดยมูลนิธิสัมมาชีพ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิหลากหลายสาขา ทั้งภาคการเมืองการปกครอง ภาคเศรษฐกิจ-การค้า ภาคสังคม-การศึกษา ภาคชุมชน เพื่อเปิดมุมมองและถ่ายทอดองค์ความรู้ในทุกมิติ ให้แก่ผู้ร่วมอบรมที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ จำนวน 100 ท่าน กำหนดจัดการอบรมทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 31 ก.ค. - 5 ก.ย. 2553 ณ ห้องประชุมอาคารข่าวสด โดยไม่มีค่าใช้จ่าย มูลนิธิสัมมาชีพ ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวโครงการฯ ในวันเสาร์ที่ 31 ก.ค. นี้ ณ ห้องประชุมอาคารข่าวสด หากท่านประสงค์จะร่วมอบรมในโครงการขอความกรุณาแจ้งรายชื่อมายัง สำนักงานเลขานุการ มูลนิธิสัมมาชีพ sammachiv@gmail.com นส.อาทร อุตสาห์ ผู้ประสานงานมูลนิธิสัมมาชีพ E-mail : sammachiv@gmail.com หรือ Fax : 02 936 6614