ไกซริน จัดงานเปิดตัวสุดยอดนวตกรรมเครื่องบอกเวลาแห่งอนาคต Cruise Sport ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ocean Addict Cruise Sport Craze Party

ข่าวทั่วไป Thursday July 22, 2010 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ไกซริน บริษัท ไกซริน จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา TechnoMarine ขอเชิญท่านร่วมเปิดตัวสุดยอดนวตกรรมเครื่องบอกเวลาแห่งอนาคต Cruise Sport ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ocean Addict Cruise Sport Craze Party ภายในงานจะได้พบกับเหล่าคนดังในแวดวงสังคม อาทิ อัญชิสา วัชรพล, อุษณา มหากิจ ศิริ, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, ศศิวิมล ณ ระนอง, พิมภัทร์ ยมนาค, สุทัศนีย์ คุนผลิน, กัญญารัตน์ พลาดิศัย ศรีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, กรกนก ยงสกุล, กิตติวิชญา วัชโรทัย, ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ฤภพ - ชยิกา ชินวัตร และ ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ที่จะมาร่วมอวดนาฬิกาเรือนสวยในแต่ละสไตล์ของแต่ละคน นอกจากนี้ภายในงานดังกล่าวยังได้เนรมิต Demo Arena10 ให้อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของท้องทะเล พร้อมเปิดรันเวย์แฟชั่นโชว์นาฬิกาจาก เหล่าดาราสุดฮอต โบ-ธนากร โปษยานนท์, นิว กาย รัชชานนท์ นาเดีย นิมิตวานิช, อรจิรา แหลมวิลัย, ออย — พลชัย พูพาร์ต, ยุค - สน ส่งไพศาล, แอริน - สิรีภรณ์ ยุกตะทัต ว่าน — ธนกฤติ พานิชวิทย์ และศิลปินคับคั่งอีกกว่า 20 ชีวิต วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม 2553 เวลา 18.30 น เป็นต้นไป ณ DEMO ARINA 10 ทองหล่อ ซ.10 เวลา 19.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน เวลา 20.00 น. - แฟชั่นโชว์จาก เซเลบริตตี้ - เดอะสตาร์ และดารา กว่า 20 ชีวิต - ถ่ายภาพบนเวที เวลา 21.00 น. - เพลิดเพลินไปกับปาร์ตี้ ฟรีบาร์ และดื่มด่ำความสุขตามอัธยาศัย เวลา 23.00 น. - จบกิจกรรม