ภาพข่าวเอส เอฟ ร่วมกับ ธีร์ โฮลดิ้ง จัดกิจกรรมฟิตหุ่น Fisho Meet& Greet Exclusive for Fan with SHU I @ SF Strike Bowl

ข่าวบันเทิง Friday July 23, 2010 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เอส เอฟ ร่วมกับ ธีร์ โฮลดิ้ง จัดกิจกรรมฟิตหุ่น Fisho Meet& Greet Exclusive for Fan with SHU I @ SF Strike Bowl โยนโบวล์ โชว์ทำอาหาร กับ 5 หนุ่มสุดฮอตแดนกิมจิ “ชูไอ” Exclusive Party with Shu — I คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด ร่วมกับ คุณพันธ์ทิพย์ ฉันทวิชัยกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ระเบิดความบันเทิงสุดอินเทรด์ เอาใจคนรักสุขภาพให้ได้สนุกและฟิตแอนด์เฟิร์ม ในกิจกรรม Fisho Meet& Greet Exclusive for Fan with SHU I @ SF Strike Bowl กับศิลปิน 5 หนุ่มสุดฮอตแดนกิมจิวง “SHU I” ที่มาวาดลวดลายการโยนโบวล์ พร้อมโชว์ฝีมือทำเมนูเด็ด “ส้มตำฟิชโช” ร่วมกับแฟนคลับอย่างสนุกสนาน และเป็นกันเอง ณ สถานที่สุดฮิพ เอส เอฟ สไตรค์ โบวล์ มาบุญครอง เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด กมลทิพย์ ณรงค์รัตน์ (หญิง), อรอุมา รัตนรุ่งเรืองชัย (โอ๋) โทร. 02-611 7111 ต่อ 530, 531 โทรสาร. 02-626 0448