เจนเนอรัล มอเตอร์ส แถลงข่าวจีเอ็มยุคใหม่ วิสัยทัศน์สู่ความเป็นหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้การนำของท่านประธานฯคนใหม่ นำเสนอในรูปแบบ All Digital Contents with New Dimensional Presentation

ข่าวยานยนต์ Tuesday July 27, 2010 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--เวเบอร์ แชนวิค บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “จีเอ็มยุคใหม่ วิสัยทัศน์สู่ความเป็นหนึ่ง” โดย มร.มาร์ติน แอพเฟล ประธานกรรมการ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย/เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) และบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภายในงานนี้ ท่านประธานกรรมการ จะนำเสนอวิสัยทัศน์การบริหารองค์กร และเป้าหมายทางธุรกิจของจีเอ็มยุคใหม่ สู่การเป็นศูนย์กลาง ทะยานขึ้นสู่ความเป็นผู้นำในตลาดยานยนต์แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมชี้แจงภาพรวมของผลประกอบการ และกิจกรรมการแข่งขันของตลาดยานยนต์ในภูมิภาค และนำเสนอความคืบหน้าโครงการลงทุนที่สำคัญระดับภูมิภาคต่างๆของ จีเอ็ม รวมทั้งกลยุทธ์ทางธุรกิจที่สำคัญ โดยรูปแบบในการนำเสนอในครั้งนี้จะมีการนำเอา “เทคโนโลยีแบบ All Digital Contents with New Dimensional Presentation” มาใช้ประกอบการแถลงข่าวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย วันพฤหัสบดีที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2553 เวลา 10.30-13.00น. ณ ห้องคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ A1 (ชั้น 22) โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนพระราม 1 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าชิดลมหรือสยาม) กำหนดการ 10.30น.: ลงทะเบียนท่านสื่อมวลชน 11.00น.: เริ่มการแถลงข่าว 11.40น.: ช่วง ถาม - ตอบคำถามจากสื่อมวลชน 12.00น.: รับประทานอาหารกลางวัน สำหรับการยืนยันเข้าร่วมงาน หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อปภาดา ตวงหิรัญวิมล (ตวง) โทร 02 343 6057 หรืออีเมล์ paphada@webershandwick.com