แฟนคลับกรี๊ด...คิมบอม เหินฟ้ามาไทยครั้งแรก

ข่าวบันเทิง Tuesday July 27, 2010 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท ทำเอาสาวๆทั่วประเทศกรี๊ดสนั่นลั่นเมือง ทันทีที่รู้ข่าวว่า พระเอกหน้าหวานจากแดนโสม “คิมบอม” (Kim Bum) หนึ่งในสมาชิก F4 เกาหลี ที่โด่งดังจากซีรี่ย์สุดฮิต Boys Over Flowers ช่อง 7 สี เตรียมแพ็คกระเป๋าบินลัดฟ้ามาประเทศไทย ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2553 พร้อมจัดกิจกรรม Fan Meeting ในวันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2553 ให้บรรดาแฟนคลับ รุ่นเล็กรุ่นใหญ่กระทบไหล่อย่างใกล้ชิด เป็นครั้งแรกในงาน “One-2-Call presents One Sweet Day with KIM BUM The 1ST THAILAND FAN MEETING” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 3 ล่าสุดทีมผู้จัดงาน “One-2-Call presents One Sweet Day with KIM BUM The 1ST THAILAND FAN MEETING” นำโดย บีม-รุสนันท์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม กรรมการผู้จัดการบริษัทไอทีน จำกัด ผู้ผลิตรายการวัยรุ่น “ไอทีน” คุณศศิวรรณ บุญเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัทโคมี่ เอเซีย จำกัด และ คุณนลีน ชนาฐิติกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด วัน-ทู-คอล! จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ shop One-2-Call ดิจิตลอเกตเวย์ สยามสแควร์ โดยมีบรรดาแฟนคลับของคิมบอม มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้ คิมบอม ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมงานว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เดินทางมาประเทศไทย รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก เพราะที่ผ่านมาแฟนๆชาวไทยให้การตอบรับดีมาก รุ้สึกอบอุ่น และการมาครั้งนี้ตั้งใจมาพบแฟนๆโดยเฉพาะ หากมีเวลาว่างก็อยากไปเที่ยวบ้างครับ เพราะทราบมาว่า ประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะ และน่าสนใจมากๆ โดยผมมีวางแพลนกับทีมงาน ว่า อยากเดินทางไปลงนามถวายพระพรพระมหากษัตริย์ของคนไทย ที่อาคาร 80 ปี รพ.ศิริราช ครับ คิมบอม กล่าวต่อว่า การเดินทางมาครั้งนี้ เตรียมเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆมากมาย แต่ขออุ๊บไว้ก่อนว่าเป็นอะไร หลักๆก็จะมีเล่นเกม ร้องเพลง รอไปเจอกันในวันงานนะครับ สำหรับผลงานตอนนี้กำลังวางแผนที่จะทำอัลบั้มใหม่ และล่าสุดมีงานละคร 1 เรื่อง ต้องเดินทางไปถ่ายทำที่ประเทศจีนเลยครับ สุดท้าย ผมอยากบอกแฟนๆชาวไทยทุกคนว่า ผมอยากเจอแฟนๆทุกคนมากครับ ช่วยมาเป็นกำลังใจให้ผมในงาน “One-2-Call presents One Sweet Day with KIM BUM The 1ST THAILAND FAN MEETING” ครั้งแรกของผมในไทยด้วยนะครับ มากันเยอะๆนะครับ แล้วผมจะรอเจอทุกคนครับ พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้ก่อนใครผ่านทาง www.ais.co.th/12call ตั้งแต่วันนี้ - 15 ก.ค.53 โดย 1 เบอร์สามารถซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตได้ 6 ใบ โดย 20 ท่านแรกจะได้รับสิทธิ์ Meet and Greet อย่างใกล้ชิดกับ KIM BUM และพิเศษในวันคอนเสิร์ต 31 ก.ค.นี้ ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญชิ้นพิเศษแบบเซอร์ไพร์สสุดๆ จาก KIM BUM บนเวทีคอนเสิร์ตอีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/12call หรือเอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือเว็บไซต์ www.iteen-tv.com” และสำหรับแฟนๆ ไอทีน แฟนคลับที่ซื้อบัตร VIP ราคา 4,500 บาท จะได้รับสิทธิพิเศษก่อนใคร โดยจะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวในวันที่ 30 กรกฎาคม และมีโอกาสเข้าร่วมจับรางวัลลุ้นเป็น 1 ใน 100 ผู้โชคดีที่ได้ลายเซ็นต์จากมือคิมบอม พร้อม Meet& Greet ส่วนผู้ที่จองบัตรผ่าน ไอทีน ไม่จำกัดราคา ลุ้นรับ Limited Poster หรือ Exclusive DVD จากเกาหลีพร้อมลายเซ็นต์คิมบอม งานนี้พลาดไม่ได้แล้ว!!!!!!สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ www.iteen-tv.com