ข่าวทั่วไป Wednesday July 28, 2010 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--สยามเมนทิส สเปเชียลโอลิมปิค โครงการที่พัฒนาคุณภาพชีวิตและคุณค่าของผู้พิการทางสมองและปัญญาโดยใช้กีฬาเป็นสื่อ ขอเชิญประชาชนผู้สนใจร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน “กีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งชาติ ประจำปี 2553” ในวันที่ 3 สิงหาคม ณ อาคารยิมเนเซียม 5 ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต จังหวัดปทุมธานี โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธานพิธี พร้อมชมการแข่งขันฟุตบอลคู่ยูนิฟายด์ ซึ่งเป็นการรวมนักกีฬาปกติและนักกีฬาพิเศษในทีมเดียวกัน โดยนักกีฬากิตติมศักดิ์นำโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง นายกรณ์ จาติกวณิช และระหว่างวันที่ 4 -6 สิงหาคม 2553 ขอเชิญร่วมชมและให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขัน 4 ชนิดกีฬา ได้แก่ กรีฑา (ลู่ลาน) ฟุตบอล บอชชี่ และเทเบิลเทนนิส ซึ่งภายในงานจะมีการให้คำแนะนำด้านสุขภาพจากคณะแพทย์พยาบาลอาสาสมัครชาวไทยและคณะเอเชียแปซิฟิค ผู้ปกครองที่มีบุตรหลานเป็นผู้พิการทางสมองและปัญญา สามารถเข้ารับคำแนะนำได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-633-9950 บริษัท สยามเมนทิส