ภาพข่าวเปิดตัวการผลิต ภาพยนตร์คอนเสิร์ตระบบดิจิตอล 3 มิติครั้งแรกของเมืองไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday July 28, 2010 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน), ศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ มร.แดน ฮาร์โซโน่ ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการตลาดผู้บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัวนวัตกรรมความบันเทิงรูปแบบใหม่ของทรู คอร์ปอเรชั่น การผลิต ภาพยนตร์คอนเสิร์ตระบบดิจิตอล 3 มิติครั้งแรกของเมืองไทย “Krungsri The First 3D Concert : Victory Of The Winner” ด้วยงบประมาณการผลิตกว่า 50 ล้านบาท เป็นภาพยนตร์คอนเสิร์ต 3 มิติที่สมบูรณ์แบบเทียบเท่าภาพยนตร์จากฮอลลีวู้ด ซึ่งนำเสนอการแสดงโชว์เต็มรูปแบบของ 6 ผู้ชนะจากเวที AF ทั้ง 6 ซีซั่นส์ จะจัดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ และจะจัดฉายในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอล 3 มิติในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศปลายเดือนตุลาคม 2553 โดยมี นัททิว AF 5 และ ซานิ AF 6 ร่วมงานด้วย ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์