ข่าวทั่วไป Wednesday July 28, 2010 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สมาคมพัฒนาผู้นำด้านบริการสุขภาพแห่งประเทศไทย จัดประชุมวิชาการ ครั้งที่ 1 เรื่อง “Navigating Healthcare through Leadership Development" วันที่ 5-6 สิงหาคม 2553 ณ อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี ซอยศูนย์วิจัย เพื่อสร้างสมรรถนะที่สำคัญและจำเป็นสู่การยกระดับงานองค์กรบริการสุขภาพที่ได้รับการยอมรับในประเทศไทย แก่ผู้บริหารระดับสูง ระดับกลาง ผู้นำด้านสุขภาพรุ่นใหม่ ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป ติดต่อสอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่งได้ที่ 081-442-9848 ประเด็นที่น่าสนใจของการประชุม ? การประชุมวิชาการเพื่อพัฒนาสมรรถนะและเตรียมความพร้อมในการเป็นผู้นำแบบองค์รวม (Holistic) ที่ครอบคลุมทั้งเชิงทฤษฎีและประสบการณ์การปฎิบัติงานจริง ถ่ายทอดโดย ผู้นำระดับ CEO และผู้มีประสบการณ์จริง ? CSR ตอบแทนสังคมบริการสุขภาพของไทย โดยผู้นำระดับ CEO ทั้งภาครัฐและเอกชน ที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ เช่น คุณมีชัย วีระไวทยะ อดีตรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี , นพ. ชาตรี ดวงเนตร CEO รพ. กรุงเทพ, มร. แมค แบนเนอร์ CEO โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, รศ. ดร. ศิริยุพา รุ่งเริงสุข จากศศินทร์ และคณาจารย์แพทย์จากมหาวิทยาลัยโรงเรียนแพทย์และโรงพยาบาลชั้นนำ เป็นต้น ? เนื้อหานวัตกรรมในด้านบริการสุขภาพ เน้นภาคส่วนหลัก ตั้งแต่ บุคคลากร กระบวนการบริการ เทคนิค เครื่องมือเครื่องใช้ ระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ส่งผลบวกต่อคุณภาพและสร้างความประทับใจของลูกค้า ? การประชุมเชิงปฏิสัมพันธ์ (interactive) ช่วยให้ผู้เข้าอบรม ประยุกต์เนื้อหากับประสบการณ์ ส่งผลให้เข้าใจอย่างลึกซึ้ง ตลอดจนนำไปใช้งานได้จริง